Tự hào khi là Nhà cố vấn cho CCHAT, thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho phụ nữ

Chia sẻ:
Tôi hạnh phúc và hân hạnh khi là nhà cố vấn trực tiếp cho những nhà sáng lập thương hiệu thời trang CCHAT.Tôi cùng Ban lãnh đạo Success Business School đã có dịp thăm quan đồng thời có buổi chia sẻ trực tiếp tại văn phòng CCHAT. Vừa bước chân vào văn phòng, tôi đã cảm nhận được một bầu không khí nhiệt huyết của tuổi trẻ và những gương mặt rạng rỡ của đội ngũ ban lãnh đạo gần 20 con người rất năng động, trẻ trung, phong độ. Những gương mặt tràn đầy niềm hứng khởi, và rất hạnh phúc khi chia sẻ về công việc của mình.
Những hình ảnh này khiến tôi nhớ lại câu chuyện kể về 3 người đàn ông cùng làm một công việc đục đá: Người đàn ông thứ nhất trông vẻ mặt rất cau có, nhìn trông khổ hạnh. Có một người đi qua, hỏi: “Bác ơi, bác đang làm gì đấy?”. Người đàn ông thứ nhất này tỏ vẻ cau có đáp: “Ông không có mắt à! Tôi đang đục đá. Hỏi gì mà hỏi.” Sau đó ông lại tiếp tục công việc của mình. Người đàn ông thứ 2 cũng làm công việc đó, tuy nhiên ông này trông chẳng vui cũng cũng chẳng buồn. Ông cũng nhận được câu hỏi tương tự như người đàn ông đầu tiên: “Bác ơi, bác đang làm gì đấy?”. Người đàn ông thứ hai đã thủng thẳng trả lời: “À, tôi làm cái vòm cho công trình gì đấy thôi”, rồi ông lại tiếp tục công việc của mình. Đến người đàn ông đục đá thứ 3, ông vừa làm vừa thổi sáo, tay làm thoăn thoắt, nhìn ông rất vui vẻ và hạnh phúc với công việc mình đang làm. Khi cũng nhận được hỏi câu hỏi tương tự: “Bác ơi, bác đang làm gì đấy?”. Ông dừng lại và vui vẻ trả lời: “Cảm ơn bác đã hỏi thăm. Tôi đang làm công việc rất tuyệt vời. Bởi vì tôi đang góp phần để hoàn thành nhà thờ, và khi hoàn thành xong đây sẽ là nhà thờ đẹp nhất bang Florence. Đây sẽ là nơi mọi người đến để nghe những lời răn của Đấng tối cao. Tôi thực sự hạnh phúc khi được góp phần tham gia dự án này”
Với CCHAT, không chỉ riêng ban lãnh đạo mà khoảng 60 con người mà tôi được gặp trong buổi chia sẻ & đào tạo nội bộ tại văn phòng trụ sở của Hãng thời trang CCHAT, tất cả họ đều rất say sưa và thật sự hoan hỉ khi chia sẻ về công việc mình làm.
Và khi trao đổi sâu hơn với những anh chị em phụ trách những công việc khác nhau từ marketing, bán hàng, thiết kế, tạo mẫu, nhân sự – hành chính… tất cả họ đều hào hứng nói về ý nghĩa công việc của mình đó là cùng với Ban lãnh đạo và tập thể CCHAT tạo ra những bộ váy, bộ trang phục để làm tôn lên dáng yêu kiều và làm cho chị em mặc những trang phục đó cảm thấy tự tin, hạnh phúc và tự hào về bản thân, nhờ vậy, giúp họ được tỏa sáng.
Chị Thu Bùi – Chủ tịch CCHAT chia sẻ: hiện nay CCHAT đã có khoảng 1.5 triệu fan hâm mộ và những người tiêu dùng thường xuyên trên toàn quốc. Và chị là một người phụ nữ nên chị rất thấu hiểu tâm lý của những chị em mong muốn làm thế nào để mình được yêu, được tôn trọng, được tự tin và được tỏa sáng cũng như tôn lên vẻ đẹp riêng có của mỗi cá nhân. Chính vì vậy, cách đây 6 năm về trước chị đã quyết tâm bỏ một công việc ở cơ quan nhà nước, để theo đuổi nghề thời trang này. Và chị Thu Bùi cùng với người đồng sáng lập, anh Quân Nguyễn và đội ngũ ban lãnh đạo đang ấp ủ một khát khao cháy bỏng để gây dựng thương hiệu thời trang nữ CCHAT trở thành thương hiệu không chỉ phục vụ cho 1.5 triệu nữ khách hàng hiện nay mà chị mong muốn CCHAT sẽ là lựa chọn yêu thích hàng đầu cho chị em phụ nữ trong độ tuổi 25-40, để họ có đủ bộ sưu tập từ thời trang công sở đến dạ hội, thời trang outdoor,…
Với những tâm huyết như vậy, Chủ tịch Thu Bùi cùng với TGĐ Quân Nguyễn đã truyền cảm hứng, động lực tới anh em cán bộ chủ chốt cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên để cùng làm nên điều ý nghĩa tuyệt vời này. Với vai trò là một nhà cố vấn trực tiếp cho CCHAT, tôi thực sự tự hào và rất hạnh phúc khi trong những thời gian gần đây, CCHAT đã có những bước chuyển mình rõ ràng, mạnh mẽ và đã hấp dẫn được rất nhiều nhân tài, nghệ nhân, chuyên gia về để gia nhập con thuyền CCHAT để biến tầm nhìn, giấc mơ thương hiệu thời trang CChat dành cho nữ yêu thích nhất tại Việt Nam trở thành hiện thực.
Ngoài việc kinh doanh, phát triển có những phát triển rõ rệt, tôi còn cảm nhận được sự hợp nhất và sự sẻ chia hạnh phúc giữa 2 vợ chồng chị Thu Bùi và anh Quân Nguyễn. Cả hai đều toát lên khuôn mặt rạng ngời khi nói về nhau và CCHAT. Thầy chúc mừng Thu Bùi và Quân Nguyễn cùng đội ngũ cộng sự của CCHAT.
Trước khi ra về, tôi có hỏi về ý nghĩa thương hiệu ‘CCHAT’, thì anh Quân Nguyễn chia sẻ: Tên thương hiệu đại diện cho hai từ thuần Việt “Cực Chất”- không chỉ bao hàm ý nghĩa nghiêng về mô tả vẻ ngoài của phụ nữ, mà còn là khí chất, thần thái bên trong toát lên từ phong cách trang phục. Ngoài ra, thương hiệu CCHAT là viết tắt của:
– C: Customer Outside (lấy khách hàng làm trung tâm và động lực phát triển của doanh nghiệp – khách hàng bên ngoài)
– C:Customer Inside (mỗi nhân viên làm việc tại CCHAT được coi là khách hàng bên trong của CChat, được hưởng những chính sách đãi ngộ của doanh nghiệp)
– H: Happiness (mang lại hạnh phúc cho khách hàng và nhân viên nội bộ)
– A: Attitude (một thái độ làm việc và phụng sự tốt luôn được đánh giá cao tại CCHAT )
– T: Timeless (phát triển doanh nghiệp bền vững, trường tồn với thời gian)
Đúng là ‘Cực Chất’ – Thầy chúc mừng Chị Thu Bùi và anh Quân Nguyễn cùng Tập thể anh chị em CCHAT– Các bạn Cực Chất ☺
Tình yêu từ Tiến sĩ Tô Nhật
Chia sẻ:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn