Thói quen nhà lãnh đạo

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta ai cũng có những ước mơ, những lý tưởng của riêng mình mong muốn đạt được. Nhưng sẽ trở nên xa xỉ khi ước mơ mãi vẫn chỉ là ước mơ dù là nhỏ nhất nếu không có những giải pháp, cách thức, hành động đúng đắn, phù hợp. Khi bạn cầm cuốn sách này của tôi trên tay, trước tiên hãy đưa ra câu trả lời cho chính bản thân mình những câu hỏi sau trước khi tìm hiểu thêm các nội dung của cuốn sách: Ước mơ của bạn là gì? Ước mơ đó đã tồn tại trong bạn bao lâu? Và bạn đã làm gì để biến ước mơ đó thành hiện thực?

Chi tiết sách

100 Chìa khóa vàng dành cho CEO và chủ doanh nghiệp

Bạn sẽ băn khoăn vì sao tôi đặt tên cho cuốn sách này với tên gọi là “100 chìa khóa vàng cho CEO và chủ doanh nghiệp” phải không? Thực tế cuộc sống của chúng ta nói chung và công việc phát triển doanh nghiệp nói riêng luôn đối diện với các thách thức và vấn đề. Mỗi một thách thức, mỗi một vấn đề tôi xem nó như một cánh cửa ngăn cản chúng ta tiến lên về phía mục tiêu, ước mơ của chúng ta. Mỗi cánh cửa đó đều cần phải có chìa khóa để bạn mở ra để bạn bước tiếp hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Chi tiết sách

Sales Breakthrough Master – Bậc thầy bán hàng đột phá

Tôi viết cuốn sách này là sự đúc kết những kiến thức & kinh nghiệm của riêng tôi, những quan sát của cá nhân tôi về công việc kinh doanh và bán hàng mà tôi đã và đang trải qua. Đó là những niềm tin và quan điểm cá nhân mà tôi cũng như Tập đoàn AMACCAO đã ứng dụng hiệu quả trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, khi bạn đọc những kiến thức và kinh nghiệm đó, bạn có thể chắt lọc cho mình những gì phù hợp nhất để tiếp thu và ứng dụng.

Chi tiết sách