“Sinh ra trong một gia đình nhà nông nghèo đông anh chị em ở ngoại ô Thành phố Hà Nội, tôi bắt đầu đi bán hàng từ năm 15 tuổi để phụ giúp Thầy U và gia đình. Trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống, bươn trải qua nhiều công việc khác nhau, tôi đã nỗ lực vươn lên và năm 2008 tôi đã bắt tay cùng anh trai của mình xây dựng Tập đoàn AMACCAO, từ một công ty nhỏ gần 40 nhân viên, trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn AMACCAO đã trở thành một đế chế kinh doanh hùng mạnh, với 21 đơn vị thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc, tạo việc làm cho gần 4.000 CBCNV, doanh số năm 2020 lên tới hơn 5.000 tỷ đồng và lặng lẽ âm thầm đóng góp nhiều giá trị, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho xã hội và đất nước’’.

Tiến sĩ Tô Nhật khát khao cháy bỏng muốn giúp đỡ cộng đồng doanh nhân:

  • Truyền cảm hứng cho họ để họ vượt lên những giới hạn của bản thân và làm cho thế giới của họ trở lên tốt đẹp hơn, nhờ vậy họ có được cái TÔI tốt nhất.
  • Chia sẻ và huấn luyện cho những doanh nhân, những nhà lãnh đạo, những con người yêu thích kinh doanh, khát khao tạo sự ảnh hưởng lớn, và giúp họ có cách làm thông minh hơn, bài bản hơn, khoa học hơn và từ đó để họ tự động hoá được hệ thống quản trị doanh nghiệp và  phát  triển bền vững.
  • Chia sẻ cơ hội hợp tác cho các học viên trong cộng đồng ông giảng dạy để giúp cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam phát triển trong sự tương hỗ và cùng nhau phát triển vươn ra thị trường quốc tế.

Tiến sĩ Tô Nhật là tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế dành cho doanh nhân như “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, “100 Chìa khóa vàng dành cho CEO và Chủ doanh nghiệp” và “Thói quen Nhà lãnh đạo thành công”.

HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO – CHUYỂN GIAO XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BÀI BẢN – ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM – HUẤN LUYỆN VÀ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP…

— TIẾN SĨ TÔ NHẬT SẼ CHO BẠN THẤY KẾT QUẢ —

BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TRONG KINH DOANH?
Không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho bạn.

KẾT NỐI VỚI TIẾN SĨ TÔ NHẬT

95%

Trong số hàng trăm nghìn doanh nhân, cá nhân kinh doanh bị phá sản trong vòng 5 năm đầu tiên khi khởi nghiệp.

>>> Họ luôn đối mặt với rất nhiều trắc trở trong kinh doanh và điều hành doanh nghiệp mà không biết hỏi ai và không biết làm thế nào.

>>> Họ suốt ngày đầu tắt mặt tối và làm “nô lệ” cho chính doanh nghiệp của mình, trong khi đó vẫn không nhìn thấy tiền đâu, luôn trong cảnh túng quẫn, lấn bấn và bế tắc.

Vì Tiến sĩ Tô Nhật đã trải qua những nỗi cực khổ cũng như sự trắc trở trong kinh doanh nên ông hiểu được nỗi cực khổ của chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các nhà kinh doanh mới khởi nghiệp. Do đó ông mong muốn chuyển giao những kinh nghiệm thành công của mình trong hành trình lập nghiệp và xây dựng hệ thống quản trị kinh doanh bài bản.

100%

Xây dựng được đế chế kinh doanh phát triển bền vững.

“Sứ mệnh cuộc đời tôi là giúp cho ít nhất 100.000 doanh nhân xây dựng được đế chế kinh doanh phát triển bền vững, giúp họ tìm được cái “TÔI” tốt nhất của mình và sống một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng”.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TIẾN SĨ TÔ NHẬT?

Trò chuyện với CEO Tập đoàn Việt là đối tác lớn của HYUNDAI, SAMSUNG Bê-tông vỏ hầm đúc sẵn AMACCAO thi công đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội Chất Việt - VTV2 - Ống nhựa trong các công trình xây dựng Chiếc chìa khóa của mọi chìa khóa Đại gia thách 5 tỉ tìm rượu bẩn nói gì? Cung tiến Giỗ tổ Hùng Vương chai rượu lớn nhất Việt Nam

BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TRONG KINH DOANH?
Không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho bạn.

KẾT NỐI VỚI TIẾN SĨ TÔ NHẬT