TRANG CHỦ |

GIỚI THIỆU |

GIẢNG VIÊN |

LỢI ÍCH |

HÌNH ẢNH

NHẬN VÉ NGAY

LÀM CHỦ QUẢN TRỊ

THỜI GIAN: 25-26/09/2021

ĐĂNG KÝ NGAY  & NHẬN QUÀ  

TÀI CHÍNH DOANH NGHỆP NỀN TẢNG

ĐỊA ĐIỂM: Hà Nội 

TẠI SAO QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH LẠI QUAN TRỌNG

Không phải lúc nào cũng có thể tin tưởng các con số

Nếu theo dõi báo chí thường xuyên, hẳn suốt những năm qua bạn đã biết kha khá về những phương thức tuyệt vời mà các doanh nghiệp dùng để “xào nấu” sổ sách kế toán. Họ ghi nhận doanh thu ảo. Họ ẩn đi chi phí. Vài thủ thuật trong số đó đơn giản đến khôi hài như cách đây vài năm, có công ty phần mềm nọ đã đẩy doanh thu lên bằng cách chuyển cho khách hàng những thùng các-tông rỗng ngay trước khi kết quý. (Khách hàng đã gửi trả lại những thùng rỗng đó, nhưng tất nhiên lúc đó đã sang quý khác). Những thủ thuật khác thì lại phức tạp đến độ gần như không thể hiểu nổi. (Phải mất hàng năm trời, các kế toán và công tố viên mới có thể lần ra hết toàn bộ các giao dịch giả mạo của Enron). Chừng nào những kẻ dối trá và hàng trộm cướp vẫn còn tồn tại, thì chắc chắn vẫn còn những kẻ tìm cách tham ô, lừa lọc.

Tầm quan trọng của quản trị tài chính doanh nghiệp

🔑 Quản trị tài chính là một móc xích quan trọng trong hệ thống quản trị doanh nghiệp. Quản trị tài chính là 1 hoạt động có mối liên hệ chặt chẽ với các hoạt động khác của doanh nghiệp. Quản trị tài chính tốt có thể khắc phục những khiếm khuyết trong lĩnh vực khác. Một quyết định tài chính không được cân nhắc, hoạch định kỹ lưỡng có thể gây nên những tổn thất lớn cho doanh nghiệp và cho nền kinh tế. Hơn nữa, do doanh nghiệp hoạt động tróng môi trường nhất định nên các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hơn sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Bởi vậy, quản trị tài chính doanh nghiệp tốt có vai trò quan trọng đối với việc nâng cao hiệu quả quản lý tài chính quốc gia.

🔑 Quản trị tài chính luôn giữ vai trò trọng yếu trong hoạt động quản lý doanh nghiệp. Quản trị tài chính quyết định tính độc lập, sự thành bại của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Trong hoạt động kinh doanh hiện nay, quản trị tài chính doanh nghiệp giữ những vai trò chủ yếu.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Chủ doanh nghiệp, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc, Giám đốc.

Cá nhân đã từng khởi nghiệp thất bại và có khát khao, ý chí muốn khởi nghiệp thành công và phát triển doanh nghiệp bài bản, bền vững.

Các chủ cửa hàng, chủ đại lý, chủ khách sạn, chủ nhà hàng và các chủ hiệu dịch vụ (dịch vụ làm đẹp, dịch vụ thể thao, dịch vụ tóc...) mong muốn phát triển thành công ty, thành doanh nghiệp bài bản và thành đế chế kinh doanh bền vững.

Các nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn học cách quản trị doanh nghiệp bài bản, và mong muốn khởi nghiệp, tạo ra cơ nghiệp riêng cho bản thân.

Bất cứ ai mong muốn khởi nghiệp và xây dựng đế chế kinh doanh bền vững.

 • *Nội dung:
 • 1. Tại sao người làm kinh doanh phải biết quản trị tài chính?
 • 2. Các công cụ huy động vốn cho doanh nghiệp
 • 3. Các cách sử dụng vốn hiệu quả trong doanh nghiệp

 • 4. Kinh nghiệm quản trị tài chính doanh nghiệp tại Tập đoàn AMACCAO
 • 4.1. Quản trị dòng tiền
 • 4.2. Quản trị tài sản
 • 4.3. Quản trị các khoản phải thu khách hang và các khoản phải trả nhà cung cấp
 • 4.4. Quản trị thu mua

QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG

DN.TS TÔ NHẬT - PCT/TGĐ Tập đoàn AMACCAO

 • Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
 • Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

01

Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 21 đơn vị thành viên và 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu (Với doanh thu năm 2020 đạt gần 5000 tỷ đồng)

PGS. TS NGUYỄN ĐÌNH THỌ

 • Giảng viên thỉnh giảng, Trường Đại học Yuntech (Đài Loan), Quản trị Tài chính Doanh nghiệp.
 • Giảng viên thỉnh giảng, Trường Kinh doanh Solbridge (Hàn Quốc), Quản trị Tài chính Công ty Đa Quốc gia.
 • Nhóm Ngân hàng Đức (Deutsche Bank Group), Công ty Đầu tư DWS (Frankfurt), Bộ phận quản lý tài sản, tham gia quản lý các danh mục đầu tư Euro Star I (320 triệu EUR), Life Star I (550 triệu EUR), Leibniz (420 triệu EUR), Fibonacci I, II, III (4.9 tỷ EUR); Xây dựng các mô hình định giá cho sản phẩm SIV và CDO. Mckinsey Đông Nam Á, Tư vấn độc lập, Tư vấn dự án.

02

Tiến sĩ tại Đại học Tổng hợp Luân Đôn, từng công tác tại Quỹ đầu tư của Ngân Hàng Deutsche Bank của Đức và trực tiếp quản lý quỹ đầu tư trị giá 7,5 tỷ Euro!

LÀM CHỦ QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH
DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG

➤➤ Khóa học không thể bỏ qua dành cho các chủ doanh nghiệp

@Successbusiness.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

THỜI GIAN: 25-26/09/2021
ĐỊA ĐIỂM: OFFLINE HÀ NỘI

QUÀ TẶNG
+ 01 USB chứa các form biểu quản trị tài chính kế toán, bạn chỉ cần áp dụng

+ 01 vé tham dự chương trình Leadership Mastery - Làm chủ nghệ thuật lãnh đạo của DN.TS Tô Nhật - trị giá 10.000.000 đ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

©2020 Allrights reserved masterlife

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng ký thành công!

Bạn vui lòng check E-mail để xác nhận và làm theo hướng dẫn để tham gia chương trình.

Trân trọng!