Trải nghiệm cùng TS. Tô Nhật sẽ giúp bạn khám phá mục tiêu, mở khóa các chiến lược để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, khơi dậy “niềm đam mê” trong các mối quan hệ của bạn và nhiều hơn thế nữa. Đây sẽ là nơi mà bạn cảm nhận được giá trị tích cực có khả năng thay đổi cả cuộc đời bạn.

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY

Tất cả những người thành công đều có chung một đặc điểm: Khao khát – mong muốn phát triển bản thân, trưởng thành và tiến bộ. Hãy tìm kiếm các nguồn lực hiệu quả nhất giúp bạn đạt được, duy trì các mục tiêu và ước mơ của bạn. Hãy là một trong số những người dám hành động để THAY ĐỔI. Với kiến thức thực tiễn, những giá trị và trải nghiệm thực tế từ các chương trình của TS. Tô Nhật, bạn sẽ tạo ra câu chuyện thành công của riêng mình.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

MBA IN 2 DAYS
QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BÀI BẢN

Nắm bắt chiến lược và quy trình xây dựng thương hiệu, cách thức làm marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thúc đẩy khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn mà không phải là đối thủ.

xem thêm

SBM CAMP – TRẠI HUẤN LUYỆN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ĐỘT PHÁ

Bạn sẽ nhận được luồng tư duy cần để phát triển doanh nghiệp của mình, cộng với các hệ thống và công cụ đã được chứng minh để tăng doanh số bán hàng, tối đa hóa lợi nhuận.

xem thêm

BUILDING BIZKINGDOM – XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Tạo ra mô hình kinh doanh bền vững, tăng x2 – x5 lần mục tiêu, nhân bản dễ dàng và tạo ra cuộc sống hoàn toàn tự do, một nguồn thu nhập tự động và một đế chế kinh doanh thành công.

xem thêm

LEADERSHIP COACHING 21 DAYS – 21 NGÀY HUẤN LUYỆN NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

Tạo ra sự thay đổi lâu dài ở những người khác khi bạn nắm vững các kỹ năng lãnh đạo và ảnh hưởng mà TS. Tô Nhật đã sử dụng để thay đổi cuộc sống trong hơn 40 năm qua.

xem thêm

LEADERSHIP MASTER CAMP – TRẠI HUẤN LUYỆN BẬC THẦY LÃNH ĐẠO

Nắm vững những kiến thức chuyên sâu về Nghệ Thuật Lãnh Đạo & Xây dựng đội nhóm, trải nghiệm vai trò người lãnh đạo, đồng thời thay đổi & chuyển hóa bản thân ngay sau khi được huấn luyện cường độ cao.

xem thêm

FINANCE MASTERY WORKSHOP
LÀM CHỦ QT TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Lập kế hoạch tài chính và báo cáo tài chính, “tăng thu giảm chi”, giải quyết các bài toán tài chính hiệu quả… là nền tảng quan trọng giúp bạn quản lý và làm chủ quản trị tài chính doanh nghiệp.

xem thêm

HUMAN RESOURSE MASTERY
NGHỆ THUẬT LÀM CHỦ
QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

Giúp bạn xây dựng chiến lược, kế hoạch nhân sự và văn hóa doanh nghiệp, tổ chức thực hiện công tác quản trị nhân sự hiệu quả và phát triển nền tảng nhân sự chất lượng, bền vững.

xem thêm

BIZ KINGDOM PLATINUM CLUB
CÂU LẠC BỘ
XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ KINH DOANH

Tham gia câu lạc bộ, bạn sẽ được trau dồi, học hỏi và hoàn thiện tất cả các kiến thức, kỹ năng và những trải nghiệm thực tế về bán hàng và kinh doanh như kỹ năng lãnh đạo, quản trị tài chính…

xem thêm

COACHING 1 – 1 VỚI TIẾN SĨ TÔ NHẬT
ĐƯA DOANH NGHIỆP VÀ CUỘC ĐỜI BẠN LÊN TẦM CAO MỚI

Cố vấn 1-1 trực tiếp bởi Tiến sĩ Tô Nhật được thiết kế đặc biệt nhằm giúp bạn với vai trò là chủ doanh nghiệp, mở rộng, phát triển tối đa khả năng và có một bản kế hoạch hành động tối ưu.

xem thêm

TÌM KIẾM SỰ KIỆN, KHÓA HỌC PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Bạn muốn NHIỀU HƠN trong cuộc sống, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0964.62.7386 hoặc nhấp vào NÚT để xem thêm danh sách sự kiện sắp tới của TS. Tô Nhật, giúp bạn tìm thấy những sự kiện lý tưởng nhất cho bản thân mình!

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA