QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BÀI BẢN HIỆN ĐẠI – MBA IN 2 DAYS 22-23/02 tại TP Hà Nội K51

Chia sẻ:

Doanh Nghiệp “LỘT XÁC” nhờ hệ thống QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP hiện đại, bài bản

– Thời gian: 22-23/02/2022, trực tiếp tại Hà Nội


Quản trị doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp. Quản trị doanh nghiệp tạo ra một cấu trúc, tổ chức doanh nghiệp một cách hợp lý phù hợp với đặc điểm, mục tiêu của công ty; nâng cao hiệu quả lao động của nhân viên công ty đồng thời kết hợp các nhân viên công ty. Đồng thời, có quản trị doanh nghiệp thì doanh nghiệp mới duy trì, hoạt động liên tục mà không gián đoạn và phát triển.
Ngược lại, nếu hệ thống quản trị lỏng lẻo thì doanh nghiệp của bạn rất dễ “HỖN LOẠN”. Là chủ doanh nghiệp, nhà quản trị, dường như mọi việc đều đến tay bạn, việc khó là đùn đẩy cho nhau rồi bỏ đấy, …khiến nhà quản trị sẽ phải đi xử lý từ những việc nhỏ nhất.
Doanh nghiệp của bạn sẽ mãi nhỏ lẻ, bạn không có thời gian để dành cho bản thân, thời gian để lên chiến lược, phát triển doanh nghiệp.
⁉️ Vậy nên để không rơi vào trạng thái hỗn loạn, chủ doanh nghiệp, CEO, nhà quản trị,… cần chủ động xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp ngay từ đầu.
? Cùng DN.TS Tô Nhật – Phó chủ tịch Tập đoàn AMACCAO, Chủ tịch SBK Holdings sở hữu tấm bản đồ quản trị, nắm được quy trình bài bản, những mô hình thành công để xây dựng doanh nghiệp trong chương trình MBA – QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP.
? Lợi ích chi tiết chương trình:
– Hiểu rõ bức tranh quản trị Doanh nghiệp bài bản, xây dựng các phần của hệ thống quản trị hoàn thiện.
-Tư duy của chủ doanh nghiệp bền vững và phát triển khả năng lãnh đạo.
– Làm chủ các chức năng quản trị trong doanh nghiệp: quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị bán hàng và marketing, quản trị sản xuất.
– Vai trò, vị trí của công tác tổ chức nhân sự trong tổ chức doanh nghiệp.
– Giải đáp, gỡ rối các vấn đề khó khăn liên quan đến Khoán – Định mức
– Các yếu tố quyết định thành công khi khởi nghiệp.
– Mô hình “Bánh đà quản trị” trong hoạt động kinh doanh mà bất cứ CEO hay các chủ doanh nghiệp nào cũng cần phải nắm được để giải phóng mình ra khỏi công việc điều hành hàng ngày.
– Hiểu và biết cách xây dựng chiến lược kinh doanh và nhân sự phù hợp với mô hình từng doanh nghiệp.
– Giao lưu, mở rộng mối quan hệ với những nhà quản lý cấp cao tham gia sự kiện.
Đăng ký ngay!

Chia sẻ:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn