PLATINUM BIZKINGDOMCLUB LÀ NƠI TẬP HỢP NHỮNG DOANH NHÂN CÓ Ý CHÍ, KHÁT VỌNG LỚN

Chia sẻ:
PLATINUM BIZKINGDOM CLUB là tổ chức do trường Success Business và cá nhân tôi mở cách đây 3 năm. Thời điểm đó chúng tôi đã truyền đạt các bài học cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp ở khắp nơi trên cả nước, nhận thấy cần có một câu lạc bộ để quy tụ những con người cùng chung chí hướng, giàu khát vọng, giàu ý chí, khát khao mong muốn xây dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững, trường tồn.
Điều đặc biệt nằm ở việc các thành viên phải là những người không chỉ muốn tạo dựng được cơ nghiệp thành công, thịnh vượng mà còn muốn có cuộc sống hạnh phúc. Qua đó, tôi sẽ đóng vai là nhà cố vấn trực tiếp để giúp họ có thể phát triển doanh nghiệp nhanh hơn, khoa học hơn, bền vững hơn, rút ngắn thời gian để đạt được ước mơ của mình. Đến với câu lạc bộ, các thành viên còn được giao lưu qua các buổi Platinum Dinner với các khách mời đặc biệt là các doanh nhân điều hành doanh nghiệp quy mô hàng nghìn tỷ đi lên từ nghề, từ chuyên môn, từ tiểu thương, tiểu công giống họ nhưng hiện nay đã rất thành công, nổi tiếng và đều có gia đình rất hạnh phúc.

Sinh hoạt ở đây, các chủ doanh nghiệp còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những thành viên trong câu lạc bộ, những người có cùng chung ước mơ, cùng chung hoài bão, đồng thời còn được học tập kinh nghiệm từ nhau, giúp đỡ lẫn nhau. Tôi có niềm tin rằng hai thanh kiếm rời rạc thì không thể sắc bén bằng hai thanh kiếm được cọ xát và mài giũa cho nhau. Tôi mong muốn một ngày nào đó, những người trong câu lạc bộ này sẽ là những hình mẫu, những nhà cố vấn, nhà huấn luyện để nhân lên những doanh nghiệp như vậy cho xã hội. Tất nhiên đó là ước mơ lâu dài, còn trước mắt, nơi đây dành cho chính họ, những người có khát vọng và hoài bão lớn, biến giấc mơ vừa thịnh vượng vừa hạnh phúc trong cuộc sống riêng thành sự thật.

Chi tiết bài viết tại đây: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/platinum-bizkingdom-club-muon-tao-ra-the-he-doanh-nhan-vua-thinh-vuong-vua-hanh-phuc-20230922083326248.htm
Chia sẻ:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn