TRANG CHỦ |

GIỚI THIỆU |

GIẢNG VIÊN |

LỢI ÍCH |

FEEDBACK |

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

SHARK
NGUYỄN THANH VIỆT

CHỦ TỊCH HĐQT 
KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC INTRACOM

“Yếu Tố Bí Ẩn Để Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Thành Công Bền Vững”

ENTRERPRENEUR TALK

TỌA ĐÀM ONLINE

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

DOANH NHÂN
TIẾN SỸ TÔ NHẬT

PHÓ CHỦ TỊCH
KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

Thời gian: 19:30 - 22:00, Thứ 3 ngày 28/04/2020 TRỰC TUYẾN TRÊN ZOOM

CHỦ ĐỀ

100+

NGÀNH NGHỀ ĐÓNG BĂNG

THỰC TRẠNG HIỆN NAY

Hơn 10000 doanh nghiệp đang ở trạng thái tiến thoái lưỡng nan tìm hướng đi cho mình khi dịch COVID nổ ra. "Mong manh dễ vỡ" là từ ngữ chính xác để miêu tả những doanh nghiệp đó lúc này!

10.000+

DOANH NGHIỆP PHÁ SẢN

8000+

NHÂN SỰ CẮT GIẢM

Đừng chờ khi dịch Covid-19 qua đi mới bắt đầu nghĩ sẽ làm gì để phục hồi. Ngay lúc này, hãy chuẩn bị cho mình các kế hoạch kinh doanh để sẵn sàng ‘tái chiến’ khi dịch bệnh qua đi" - Shark Nguyễn Thanh Việt.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang nằm trong số đó thì đừng bỏ lỡ buổi tọa đàm với Shark Nguyễn Thanh Việt và Tiến sĩ Tô Nhật về chủ đề “Yếu Tố Bí Ẩn Để Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Thành Công Bền Vững”

CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC

XUẤT THÂN TỪ NGHÈO KHÓ

Shark Việt và TS Tô Nhật đều xuất phát từ nghèo khó đi lên và là những con người dám ước mơ lớn, luôn luôn nỗ lực không ngừng để chinh phục giấc mơ của mình.

Họ đã làm gì và làm như thế nào để có thể tạo ra được đế chế kinh doanh thành công và bền vững như ngày hôm nay?

Họ suy nghĩ những gì, họ sở hữu các tính cách gì, thói quen nào để họ có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực? 

Họ có cái “gan” to cỡ nào để dấn thân vào con đường doanh nhân? Và trái tim của những doanh nhân thành đạt có gì khác thường không?

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Chủ doanh nghiệp, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc, Giám đốc.

Cá nhân đã từng khởi nghiệp thất bại và có khát khao, ý chí muốn khởi nghiệp thành công và phát triển doanh nghiệp bài bản, bền vững.

Các chủ cửa hàng, chủ đại lý, chủ khách sạn, chủ nhà hàng và các chủ hiệu dịch vụ (dịch vụ làm đẹp, dịch vụ thể thao, dịch vụ tóc...) mong muốn phát triển thành công ty, thành doanh nghiệp bài bản và thành đế chế kinh doanh bền vững.

Các nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn học cách quản trị doanh nghiệp bài bản, và mong muốn khởi nghiệp, tạo ra cơ nghiệp riêng cho bản thân.

Bất cứ ai mong muốn khởi nghiệp và xây dựng đế chế kinh doanh bền vững. 

Tất cả những điều trên sẽ được Success Business bật mí cho các bạn trong một chương trình Talk Show đặc biệt mang tên “Nhân tố bí ẩn để xây dựng đế chế kinh doanh thành công bền vững”, trực tiếp giao lưu cùng Shark Việt, Chủ tịch Tập đoàn Intracom; và Doanh nhân TS Tô Nhật, TGĐ - PCT Tập đoàn Amaccao

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ TALKSHOW NÀY

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

PHẦN 1

Nhận định của các chuyên gia về thị trường và nền kinh tế trong bối cảnh hiện giờ.

PHẦN 2

Bật mí các yếu tố giúp bạn xây dựng đế chế kinh doanh phát triển bền vững.

PHẦN 3

Giao lưu cũng chuyên gia. Đặt câu hỏi và nhận những phần quá giá trị.

NHÀ HUẤN LUYỆN & DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

  •  Chủ tịch HĐQT Intracom

SHARK NGUYỄN THANH VIỆT - Chủ tịch HĐQT Intracom

Sự thành công của Shark Việt cùng với Intracom được gắn liền với rất nhiều công trình lớn của đất nước như Dự án thủy điện Nậm Pung, DA thủy điện Tà Lơi 2 và 3, DA thủy điện Cẩm Thủy 1…

Đặc biệt nhất chính là dự án BĐS căn hộ chung cư và Bệnh Viện Phương Đông là mục tiêu chính mà Shark Việt muốn hướng đến đó chính là sự hài lòng của quý khách hàng, không vì cái nợ trước mắt mà đánh mất lòng tin của khách hàng đối với chính công ty của ông Intracom.

Ngoài ra, khu phức hợp ngoài bệnh viện còn có khu đào tạo y dược, bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc người cao tuổi, trung tâm nghiên cứu Gen và Tế bào gốc. Dự án được Intracom đầu tư ban đầu khoảng 200 triệu USD.
Tâm niệm chính của Shark Việt đó chính là mong muốn mang lại cho bênh nhân những môi trường điều trị tốt nhất, kết hợp với cách chăm sóc người bệnh đúng chuẩn nhất, hoạt động với phương châm “Trao niềm tin, gửi cuộc sống”.

- Hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư kinh doanh đa lĩnh vực gồm: bất động sản, thủy điện, y tế, tài chính, xây dựng, sản xuất nông nghiệp và dược liệu thiên nhiên.
- 15 năm kinh nghiệm đầu tư và xây dựng Intracom.  
- Kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

SHARK NGUYỄN THANH VIỆT

NHÀ HUẤN LUYỆN & DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

  •  Phó chủ tịch - TGĐ Tập đoàn AMACCAO
  •  Đồng thời là Chủ tịch của:

DOANH NHÂN - TIẾN SỸ TÔ NHẬT - PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

Ông trực tiếp phụ trách chiến lược, đầu tư và xây dựng hế thống quản trị của tập đoàn Amaccao - Tập đoàn có lịch sử hơn 25 năm phát triển với doanh thu gần 4000 tỷ (2019), trên 3000 lao động và 21 công ty, sở hữu 16 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. TS. Tô Nhật tốt nghiệp cử nhân kinh tế (1996) tại Đại học Kinh tế quốc dân, tốt nghiệp MBA (1999) tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Bangkok, Thailand) và nhận bằng Tiến sĩ kinh tế (2008) của Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luân đôn (Vương Quốc Anh). Ông cũng tham gia giảng dạy 3 năm tại Trường SOAS, Đại học Tổng hợp Luân đôn (UK) và hiện là Giảng viên của Đại học Kinh tế Quốc dân từ năm 1996 tới nay.

DN.TS Tô Nhật khát khao cháy bỏng muốn giúp đỡ cộng đồng doanh nhân bằng cách:

– Truyền cảm hứng cho họ để họ vượt lên những giới hạn của bản thân và làm cho thế giới của họ trở lên tốt đẹp hơn, nhờ vậy họ có được cái Tôi tốt nhất.

– Chia sẻ và huấn luyện cho những doanh nhân, những nhà lãnh đạo, những con người thích kinh doanh, yêu thích sự ảnh hưởng, thay đổi được cách làm của họ để họ làm thông minh hơn, bài bản hơn, khoa học hơn và từ đó họ trở nên giầu có, thịnh vượng và hạnh phúc bền vững.

– Chia sẻ cơ hội hợp tác cho các học viên trong cộng đồng ông giảng dạy.

Ông là tác giả của 3 cuốn sách “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, “100 Chìa khóa vàng cho chủ doanh nghiệp và CEO” và “Những thói quen nhà lãnh đạo”

+ Nhà máy nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe)
+ Chủ tịch, TGĐ Nhà máy rượu AVIA và nước 3A
+ Nhà máy Nhựa Bona
+ Nhà máy gạch bê tông AMACCAO (là 1 trong 2 thương hiệu nổi tiếng nhất ở khu vực Miền Bắc Việt Nam) 

DOANH NHÂN - TIẾN SỸ TÔ NHẬT 

XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ KINH DOANH THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI BIẾT NẮM BẮT

@Successbusiness.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

THỜI GIAN: 19:30 - 22:00 ngày 28/04/2020
CÁCH THỨC: HUẤN LUYỆN ONLINE QUA ZOOM

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN

00
00
00
00

MIỄN PHÍ

CHỈ CÒN 35 VÉ

Success Business mang đến cho các bạn trong một chương trình Talk Show đặc biệt mang tên “Nhân tố bí ẩn để xây dựng đế chế kinh doanh thành công bền vững”, trực tiếp giao lưu cùng Shark Việt, Chủ tịch Tập đoàn Intracom; và Doanh nhân TS Tô Nhật, TGĐ - PCT Tập đoàn Amaccao

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

©2020 Allrights reserved masterlife

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]