TRANG CHỦ |

GIỚI THIỆU |

GIẢNG VIÊN |

LỢI ÍCH |

FEEDBACK |

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

💥 BÙNG NỔ CÙNG "VUA BÁN HÀNG" BLAIR SINGER 💥

⚡ Trung Quốc "hắt hơi", cả thế giới "cảm lạnh'

⚡ Bạn đang lo lắng dịch bệnh Corona ngày càng lan rộng và diễn biến "phức tạp" sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh?

⚡ Lo sợ một ngày, doanh thu sụt giảm, nhân viên hoang mang, công ty phải gồng mình gánh chịu hậu quả kinh tế?

⚡ Giao lưu cùng ông "Vua bán hàng số 1 thế giới" #BLAIR_SINGER để có những kỹ năng GIẢM THIỂU ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Chương trình ENTREPRENEUR SUMMIT 2020 với sự góp mặt của Blair Singer diễn ra #DUY_NHẤT trong năm 2020 tại Hà Nội 🤩

📌 CHO ĐI CÀNG NHIỀU - BẠN CÀNG KINH DOANH THÀNH CÔNG

🔑 Có một bí quyết quan trọng để bạn đạt được thành công trong cuộc sống đó là phải biết thấu hiểu nhu cầu của những người xung quanh bạn, họ cần gì và giúp họ. Khi bạn tập trung vào mình quá nhiều, bạn sẽ là người thua cuộc, vì sống là không chỉ nhận cho riêng mình mà còn là cho đi

🔑 Tương tự như vậy, trong kinh doanh, muốn bán được hàng thì bạn phải thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của mình, biết được họ đang gặp vấn đề gì để từ đó giúp đỡ họ bằng những sản phẩm của mình, bạn sẽ chiến thắng.

🔑Khi bạn tập trung vào sản phẩm thì bạn sẽ không bao giờ bán được hàng, hãy tập trung vào khách hàng của bạn, hãy giúp cho họ có được những trải nghiệm vượt qua cả sự mong đợi.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Chủ doanh nghiệp, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc, Giám đốc.

Cá nhân đã từng khởi nghiệp thất bại và có khát khao, ý chí muốn khởi nghiệp thành công và phát triển doanh nghiệp bài bản, bền vững.

Các chủ cửa hàng, chủ đại lý, chủ khách sạn, chủ nhà hàng và các chủ hiệu dịch vụ (dịch vụ làm đẹp, dịch vụ thể thao, dịch vụ tóc...) mong muốn phát triển thành công ty, thành doanh nghiệp bài bản và thành đế chế kinh doanh bền vững.

Các nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn học cách quản trị doanh nghiệp bài bản, và mong muốn khởi nghiệp, tạo ra cơ nghiệp riêng cho bản thân.

Bất cứ ai mong muốn khởi nghiệp và xây dựng đế chế kinh doanh bền vững. 

Kỹ thuật Làm chủ giọng nói nhỏ

1. KỸ NĂNG DOANH NHÂN THỜI KHỦNG HOẢNG

Bùng bổ doanh số và thu nhập thời khủng hoảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo

Mô hình kiềng 3 chân để trở thành chủ doanh nghiệp thành công

2. CHÌA KHOÁ QUẢN TRỊ DN BÀI BẢN

- 7 giai đoạn phát triển từ Tay trắng dựng cơ đồ bền vững
- Mô hình bánh đà quản trị bài bản.

Tư duy làm chủ doanh nghiệp

- Kỹ thuật gây chú ý ngay tức thì bằng video
- Tạo niềm tin và cảm xúc với KH trên Online
- Quy trình làm Video marketing hoàn hảo
- Sử dụng video marketing để bán hàng

3. TỪ SỐ 0 TRỞ THÀNH NGÔI SAO VIDEO MARKETING

Giúp bạn thiết lập kênh bán hàng trên mọi mặt trận truyền thông, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ GÌ KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

DIỄN GIẢ CHÍNH

"Lý do tại sao 95% các công ty doanh nghiệp thất bại cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG"

BÁN HÀNG = THU NHẬP

BLAIR SINGER

DIỄN GIẢ, TÁC GIẢ, NHÀ ĐÀO TẠO, CỐ VẤN CAO CẤP CỦA ROBERT KIYOSAKI

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách "Rich Dad – Poor Dad" nổi tiếng.

Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong hơn 30 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Thông điệp của Blair Singer rất rõ ràng. Để giàu có và thành công trong kinh doanh, kỹ năng số 1 của bạn là khả năng giao tiếp, bán hàng và dạy người khác bán hàng. Thứ hai, để xây dựng một doanh nghiệp thành công, bạn phải biết xây dựng một đội nhóm vô địch luôn thắng trong bất kể hoàn cảnh nào. Blair Singer đã giúp hàng chục ngàn cá nhân và các công ty trên khắp thế giới tăng trưởng về kinh nghiệm, hoàn vốn đầu tư và có được sự tự do tài chính trong một thời gian ngắn.

Những chiêu bán hàng đỉnh cao được phân tích kỹ lưỡng trong cuốn Sales Dogs của Blair Singer. Trong Sales Dogs, ông lấy hình ảnh về sự khác nhau giữa những chú cún cưng để nói lên sự khác biệt giữa các kỹ năng bán hàng cá nhân. Ông không chỉ giúp mọi người nhận ra năng khiếu của mình mà còn giúp nhận ra năng khiếu của những người xung quanh nhằm thay đổi chiến lược bán hàng để thành công.

Kinh doanh đơn giản là bán hàng. Nếu bạn chẳng bán được gì, không tạo ra doanh thu và lợi nhuận thì doanh nghiệp của bạn cũng không thể sống sót.

NHÀ HUẤN LUYỆN & DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

  •  Phó chủ tịch - TGĐ Tập đoàn AMACCAO
  •  Đồng thời là Chủ tịch của:

DOANH NHÂN - TIẾN SỸ TÔ NHẬT - PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

Ông trực tiếp phụ trách chiến lược, đầu tư và xây dựng hế thống quản trị của tập đoàn Amaccao - Tập đoàn có lịch sử hơn 25 năm phát triển với doanh thu gần 4000 tỷ (2019), trên 3000 lao động và 21 công ty, sở hữu 16 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. TS. Tô Nhật tốt nghiệp cử nhân kinh tế (1996) tại Đại học Kinh tế quốc dân, tốt nghiệp MBA (1999) tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Bangkok, Thailand) và nhận bằng Tiến sĩ kinh tế (2008) của Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luân đôn (Vương Quốc Anh). Ông cũng tham gia giảng dạy 3 năm tại Trường SOAS, Đại học Tổng hợp Luân đôn (UK) và hiện là Giảng viên của Đại học Kinh tế Quốc dân từ năm 1996 tới nay.

DN.TS Tô Nhật khát khao cháy bỏng muốn giúp đỡ cộng đồng doanh nhân bằng cách:

– Truyền cảm hứng cho họ để họ vượt lên những giới hạn của bản thân và làm cho thế giới của họ trở lên tốt đẹp hơn, nhờ vậy họ có được cái Tôi tốt nhất.

– Chia sẻ và huấn luyện cho những doanh nhân, những nhà lãnh đạo, những con người thích kinh doanh, yêu thích sự ảnh hưởng, thay đổi được cách làm của họ để họ làm thông minh hơn, bài bản hơn, khoa học hơn và từ đó họ trở nên giầu có, thịnh vượng và hạnh phúc bền vững.

– Chia sẻ cơ hội hợp tác cho các học viên trong cộng đồng ông giảng dạy.

Ông là tác giả của 3 cuốn sách “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, “100 Chìa khóa vàng cho chủ doanh nghiệp và CEO” và “Những thói quen nhà lãnh đạo”

+ Nhà máy nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe)
+ Chủ tịch, TGĐ Nhà máy rượu AVIA và nước 3A
+ Nhà máy Nhựa Bona
+ Nhà máy gạch bê tông AMACCAO (là 1 trong 2 thương hiệu nổi tiếng nhất ở khu vực Miền Bắc Việt Nam) 

DOANH NHÂN - TIẾN SỸ TÔ NHẬT 

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

JUSTIN TEOH

Justin Teoh là một trong những chuyên gia tiếp thị video và thương hiệu hàng đầu thế giới. Ông đã diễn thuyết tại 29 địa điểm ở 15 quốc gia và làm việc với các thương hiệu hàng đầu như Toyota, eBay và Johnson & Johnson.

Các sự kiện độc đáo, sáng tạo và kinh nghiệm của ông được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp. 19.971 người đã tham dự chúng cho đến nay và họ đã kiếm được tổng cộng 10,542,060 đô la... trước khi họ rời khỏi phòng học!

Ông ấy đã giúp các diễn giả và huấn luyện viên phát triển doanh nghiệp của họ ở Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Brazil, Singapore, Đức và Malaysia trong 3 năm qua với những video đơn giản giúp họ tiến gần hơn đến ước mơ của mình 

HỘI NGHỊ GIẢI PHÁP KINH DOANH THỜI KHỦNG HOẢNG

➤➤ Chương trình 
duy nhất trong năm 2020

@Successbusiness.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

THỜI GIAN: 13:00 - 21:30 ngày 04/05/2020
CÁCH THỨC: HUẤN LUYỆN ONLINE QUA ZOOM

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN

00
00
00
00

MIỄN PHÍ

Giá Vé

GẶP GỠ VUA BÁN HÀNG THẾ GIỚI BLAIR SINGER - NƠI GỠ BỎ RÀO CẢN KINH DOANH CỦA BẠN
➤➤ Cơ hội VÀNG để Bạn cùng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác giao lưu và học hỏi những kiến thức ĐỈNH CAO từ thầy Blair Singer - Vua bán hàng số 1 thế giới
➤➤ Tại chương trình ENTREPRENEUR SUMMIT duy nhất trong năm 2020

CẢM NHẬN

"Blair Singer là một trong những người bạn rất thân của tôi trong suốt 30 năm qua. Anh ấy là một người giao tiếp giỏi, một nhà đào tạo và là một con người vĩ đại. Như anh ấy nói, khi nói tới thành công, vấn đề chỉ là làm chủ suy nghĩ của bạn"

ROBERT KIYOSAKI

Tác giả "Richdad Poordad" doanh nhân, nhà đầu tư

"Trong 10 phút, tôi bán được nhiều hơn trong 8 tháng qua cho công việc kinh doanh của mình! Tôi đã trưởng thành như một con người mà tôi thực sự mong muốn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, tư cách là một nhân viên bán hàng- không thể tin nổi, đây là một chương trình mà bất cứ ai cũng phải tham dự"

MS. KATHLEEN

Chuyên viên làm đẹp và chăm sóc da

"Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình"

NGUYỄN HỒNG NAM

Trưởng ban tổ chức sự kiện cty Sáng Tạo Việt

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiển. Những chuyên gia chia sẽ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Success Business"

HƯƠNG NHI

Chủ doanh nghiệp may mặc

©2020 Allrights reserved masterlife

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng ký thành công!

Bạn vui lòng check E-mail để xác nhận và làm theo hướng dẫn để tham gia chương trình.

Trân trọng!