ĐĂNG KÝ NGAY

"Nếu bạn đang phân vân, suy nghĩ và cân nhắc điều gì đó thì hãy bắt tay làm ngay, hãy thực hiện giấc mơ, và hãy đi cùng với các diễn giả ngày hôm nay, vì họ sẽ giúp bạn thành công, cũng giống như việc đã giúp tôi thành công và cảm thấy hạnh phúc khi ở đây."

ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT RA MẮT THÁNG 7 / 2020

Ấn phẩm mang tên: 100 CHÌA KHÓA VÀNG DÀNH CHO CEO & CHỦ DOANH NGHIỆP

Tác giả cuốn sách: Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật - Nhà lãnh đạo tài ba và có nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị, lãnh đạo và đào tạo

Là sự hợp tác đầu phát hành ấn phẩm của Bizbooks & Success Business trong năm 2020

 • 5 chìa khóa tư duy làm chủ
 • 6 chìa khóa quản trị doanh nghiệp 
 • 13 chìa khóa quản trị Marketing vs bán hàng
 • 14 chìa khóa quản trị tài chính trong DN
 • 42 chìa khóa quản trị nhân sự
 • 20 chìa khóa quản trị sản xuất hoặc quản trị hoạt động

        Cuốn sách là những lời khuyên ngắn gọn cho từng chìa hóa thành công mà chính TS. Tô Nhật đã đúc kết được từ thực tiễn lãnh đạo tại AMACCAO. 100 chìa khóa có thể giúp các doanh nghiệp gỡ rối, mở ra được mọi vấn đề.

         Cuốn sách này có thể coi như là một " Sổ tay CEO" giúp doanh nhân huy động được sức manh tổng hợp thông qua việc phát huy nội lực, nắm bắt thời cơ, sẵn sàng vượt khó, vững chí bền lòng đưa doanh nghiệp hiện thực hóa các tiềm năng và đạt được mục tiêu tăng trưởng có lợi nhuận, đảm bảo sự phát triển bền vững.

TÁC GIẢ SÁCH

BẬC THẦY QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN, TIẾN SĨ TÔ NHẬT

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

 •  Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 21 đơn vị thành viên và 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu (Với doanh thu năm 2019 đạt gần 4000 tỷ đồng) 

- Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
- Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
- Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

ĐẶT SÁCH NGAY

Shark Phạm Thanh Hưng

     Tôi biết Tiến sĩ Tô Nhật chưa lâu, nhưng lại khá hay gặp nhau, bởi cùng có chung một đam mê về quản trị và khởi nghiệp, và mong muốn được chia sẻ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệp của mình cho những nhà quản trị và các bạn trẻ khởi nghiệp khác.

SHARK HƯNG
LỜI TỰA SÁCH

     Chúng tôi thường chia sẻ những ý tưởng làm thế nào để giúp các bạn trẻ khởi nghiệp bớt vấp ngã, hoặc có ngã cũng bớt đau, và để rút ngắn hơn con đường đến thành công, vốn rất gian nan mà thế hệ chúng tôi từng trải qua. Và cuốn sách bạn đang cầm trên tay là một thành phẩm kết tụ tinh hoa từ những kiến thức học tập và nghiên cứu một cách bài bản của Tiến sĩ Nhật, cùng với kinh nghiệm thực chiến trên thương trường của chính anh trong quá trình xây dựng và phát triển Tập đoàn AMACCAO – Tập đoàn kinh tế bền vững và uy tín hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.

     Hẳn các bạn sẽ đọc được ở đâu đó rằng có hai kiểu người thành công trên thế gian này: một là người có khả năng lãnh đạo, hai là những chuyên gia. Người lãnh đạo có thể không quá giỏi về một chuyên môn nào đó, nhưng họ phải nắm được cái tổng thể và quản lý được toàn bộ đội ngũ nhân sự. Những chuyên gia người yêu thích đào sâu nghiên cứu một vấn đề cụ thể, họ trở thành số một trong lĩnh vực của mình nhưng lại không am hiểu nghệ thuật lãnh đạo.

     Cá nhân tôi cho rằng lý thuyết ấy chỉ đúng với một bộ phận nào đó. Đúng là có những người nắm rất chắc nền tảng lý thuyết nghiên cứu nhưng lại không dám dấn thân trên thương trường, bởi một lý do dễ hiểu là họ đã nghiên cứu đủ nhiều để nhìn thấu mọi rủi ro trong kinh doanh, hoặc họ thiếu một thứ quan trọng đó là năng lực hành động. Cũng có những con người luôn có sẵn tinh thần “liều ăn nhiều" trong bản năng, họ chấp nhận làm và sai, sai thì sửa – kiểu người này có thể đạt đến thành công vĩ đại. Nhưng cũng có những con người có sự kết hợp cả hai yếu tố trên: giữa tinh lần lăn xả và khả năng chuyên tâm rèn luyện, học tập từ những kiến thức tốt nhất trên thế giới, phát triển bản thân và áp dụng linh hoạt trong doanh nghiệp, mà Tiến sĩ Nhật là một ví dụ thực tiễn nhất về khả năng đó.

      Phải thừa nhận rằng tôi từng có chút nghi ngờ khi nhận bản thảo cuốn sách đầy tâm huyết của anh. Câu hỏi tôi đặt ra là: Làm thế nào để một cuốn sách chỉ hơn 300 trang có thể truyền tải hết được những điều mà một CEO hay một bạn Start Up cần biết? đó hẳn phải là một kho kiến thức và kinh nghiệm mà anh đã tôi luyện trong khoảng thời gian hoàn thành tấm bằng tiến sĩ cùng với quá trình thực chiến xây dựng nên Tập đoàn AMACCAO hùng mạnh hiện nay? Thưa các vị CEO, chủ doanh nghiệp, hay những người đang tìm kiếm kinh nghiệm quý báu của bậc tiền bối đi trước để giúp mình vượt qua những khó khăn và từ đó xây dựng nên doanh nghiệp trường tồn, chuyện này liệu có bất khả thi quá không?

     Nhưng những gì tôi nhận được trong cuốn sách hoàn toàn có thể thỏa mãn sự hiếu kỳ và giải đáp mọi nghi ngờ trong tôi. Nếu bạn để ý trong chương trình truyền hình Thương vụ bạc tỷ, có thể bạn sẽ thấy mặc dù tôi đầu tư khá “mạnh tay" nhưng lại cực kỳ “khó tính" trước các thương vụ, bởi quan niệm của tôi với hai từ “khởi nghiệp" rất rõ ràng. Khởi nghiệp phải có được tính mới mẻ và đột phá để tạo ra những sản phẩm và mô hình kinh doanh mới, tốt hơn, nhiều giá trị hơn và hiệu quả hơn. Đó là lý do tôi đã kỳ vọng rất nhiều ở cuốn sách này! Và phải nhấn mạnh lại một lần nữa rằng tôi hoàn toàn thỏa mãn khi gấp cuốn sách lại. Những cuốn sách dành cho CEO, chủ doanh nghiệp hiện có rất nhiều trên thị trường, nhưng sách được viết bởi một tiến sĩ thực chiến xây dựng nên tập đoàn nghìn tỷ và sẵn sàng đứng lớp theo mô thức cầm tay chỉ việc để đào tạo thế hệ doanh nhân mới thành công – những Success Business – thì đây là cuốn đầu tiên tôi đọc !

     Không đơn thuần kể về cuộc đời và sự phát triển của một doanh nghiệp, cuốn sách tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất, cốt yếu nhất khi xây dựng đế chế kinh doanh mà người chủ doanh nghiệp cần phải nắm bắt. Mỗi vấn đề được nêu ra sẽ được giải đáp bằng chính chiếc chìa khóa (giải pháp) mà anh Tô Nhật cung cấp. Chưa hết, cái hay hơn nữa trong cuốn sách này là sự ứng dụng kiến thức của thế giới vào thành công của một doanh nghiệp Việt Nam. Nếu đọc hết đến tận trang cuối cùng, bạn sẽ thấy một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kinh doanh là tác động từ môi trường bên ngoài và nội bộ bên trong doanh nghiệp – cả hai môi trường ấy đều chịu ảnh hưởng của một tác nhân vô hình mang tên “văn hoá và con người Việt Nam”. Vì thế, một lần nữa, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua những chia sẻ của anh Tô Nhật trong việc vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam và thành công vươn tầm quốc tế như thế nào.

     Xuyên suốt cả cuốn sách là 7 bộ chìa khoá giải quyết 100 câu hỏi lớn của mỗi doanh nghiệp. Với một tư duy đúng đắn, một tầm nhìn đủ xa cùng bộ mô hình quản trị đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ sẽ là bệ phóng mạnh mẽ nhất cho một thế hệ doanh nhân Việt Nam vươn xa.

     Mọi người vẫn hay đùa rằng tôi làm gì cũng muộn. Vâng đúng vậy, tôi làm gì cũng muộn, nhưng tôi làm mọi thứ khi đã có sự chuẩn bị và tâm thế sẵn sàng nhất. Các start-up lại càng phải để tâm tới việc này, bởi khởi nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, hãy chắc chắn rằng bạn đã có được sự chuẩn bị tốt nhất. Cách chuẩn bị dễ nhất mà bạn có thể làm ngay và luôn là đọc hết cuốn sách này, hiểu cặn kẽ từng dòng từng chữ! Vượt qua 100 cánh cửa này nghĩa là bạn đã giảm đi được rất nhiều thiệt hại và vươn tới thành công ư? Chưa bao giờ có công thức cụ thể cả, bạn phải là người dấn thân mở từng cánh cửa và tự tìm ra công thức thành công của chính mình!
Cảm ơn Tiến sĩ Tô Nhật – vì đã đặt hết tâm huyết vào nỗ lực hỗ trợ thế hệ doanh nhân tiếp theo, đưa Việt Nam vào bản đồ các quốc gia khởi nghiệp.

Trân trọng giới thiệu tới các bạn đọc cuốn sách
100 chìa khoá vàng dành cho CEO và chủ doanh nghiệp

Shark Phạm Thanh Hưng

VTV6 - THẾ HỆ SỐ

Bài toán “Phát triển doanh nghiệp bền vững” trở thành yếu tố cần cho bất cứ doanh nghiệp trong mọi giai đoạn nào. Nếu không có hệ thống quản trị – vận hành công ty bài bản, công ty của bạn sẽ ngày càng nhỏ đi một cách tương đối, mất dần năng lực cạnh tranh & thực thi giá trị cốt lõi, các vấn đề phức tạp xuất hiện ngày một nhiều hơn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì những vấn đề mà cuốn sách “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp” đề cập sẽ là kho tàng kiến thức tuyệt vời dành cho bạn trong quá trình vận hành dể doanh nghiệp của mình phát triển một cách bền vững.

Đại dịch Covid-19 diễn ra vào đầu năm 2020 trở thành liều thuốc thử cực mạnh với doanh nghiệp. Một liều thuốc để biết được sức khỏe của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang thế nào? Mức độ phản ứng với khủng hoảng nhanh ra sao, từ đó thấy rõ được điểm mạnh, điểm yếu, thách thức và cả cơ hội phía trước. Thực tế, khi dịch được đẩy lên cao trào, nhiều doanh nghiệp đã thực sự hành động vì sự sống còn của mình.

 “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp”: kim chỉ nam đặc biệt mà một nhà lãnh đạo tài ba đã mang đến cho giới kinh doanh "

LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY

GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BÀI BẢN

 • Khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn, Khó khăn khi quản trị nhân sự
 • Khó khăn khi phân bổ, sử dụng nguồn lực,Chưa có công cụ quản lý hiệu quả
 • khó khăn khi xây dựng kế hoạch kinh doanh
 • Bạn cần xây dựng hệ thống quản trị của Doanh nghiệp mình một cách bài bản và hiệu quả?

GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN TÀI CHÍNH VÀ QUẢN TRỊ DÒNG TIỀN

 • Các tác động lên tăng trưởng của Doanh nghiệp, hiệu quả tài chính, hiệu quả hoạt động, hoạt động đầu tư hoặc cấu trúc vốn của Doanh nghiệp
 • Nguồn tài nguyên bên trong doanh nghiệp, chi phí vốn bình quân và khả năng sinh lợi
 • Hoạt động đầu tư hoặc cấu trúc vốn của Doanh nghiệp

GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN NHÂN SỰ VÀ GIỮ CHÂN NGƯỜI TÀI

 • Tìm kiếm và phát triển nhân tài, Tỷ lệ luân chuyển lao động tăng cao
 • Hài hoà các mối quan hệ nội bộ phức tạp
 • Làm thế nào để mở rộng và phát triển đội nhóm của mình ?

LẮNG NGHE CÂU CHUYỆN CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG

 • Bí quyết giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo giỏi, được nhân viên quý trọng.
 • Làm sao để trở thành một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng ?
 • Các yếu tố tạo nên sức mạnh của một nhà lãnh đạo

Chìa khóa tài chính

Chìa khóa Marketing 

Đội nhóm, phúc lợi cho nhân viên, văn hóa doanh nghiệp, hoạch định nguồn nhân lực thường xuyên.

Chìa khóa nhân sự

Chìa khóa quản trị

Chiến lược kinh doanh phải thực tế với thị trường, tăng cường mở rộng quan hệ doanh nghiệp với xã hội,  Kiểm soát nội bộ chặt chẽ.

Dồng tiền, quản lý rủi ro công nợ, "Tam giác tử huyệt cảm xúc", đòn bẩy tài chính, kiểm soát chi phí, ngân hàng,..

6P Marketing Mix, KPIs, hệ thống phân phối,..

Đầu tư sản xuất cái gì, Quy trình hoạt động, quy trình hoạch định sản xuất,...

Chìa khóa QT Sản xuất

Kiên định, không bao giờ được mất phương hướng, làm gương, người truyền cảm hứng, tạo động lực,..

Chìa khóa lãnh đạo

Chìa khóa lãnh đạo 

Hãy đăng ký mua sách hôm nay để có cơ hội

CHỮ KÝ TÁC GIẢ

CHỮ KÝ CỦA CHÍNH TÁC GIẢ - DN.TS TÔ NHẬT

HUẤN LUYỆN

TẶNG 01 VÉ THAM DỰ KHÓA HUẤN LUYỆN "QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BÀI BẢN-HIỆN ĐẠI" - Trị giá 999.000đ

CÁC ĐƠN VỊ ĐÃ ĐƯA TIN VỀ CUỐN SÁCH NÀY

BẠN MUỐN TĂNG DOANH SỐ, THU NHẬP VÀ MUỐN TRỞ THÀNH MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA ?

CHÌA KHÓA VÀNG CHO CEO & CHỦ DOANH NGHIỆP

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN

00
00
00
00

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT
CHỮ KÝ CỦA CHÍNH TÁC GIẢ - DN.TS TÔ NHẬT

TẶNG 01 VÉ THAM DỰ KHÓA HUẤN LUYỆN "QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BÀI BẢN-HIỆN ĐẠI" - Trị giá 999.000đ

@Successbusiness.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

Tôi muốn NHẬN QUÀ

CUỐN SÁCH LÀ Kim chỉ nam đặc biệt mà một nhà lãnh đạo tài ba đã mang đến cho giới kinh doanh

235.000đ

999.000đ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TÁC GIẢ - DN.TS TÔ NHẬT

THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SUCCESS BUSINESS VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Đừng trì hoãn trong khi người khác đã bắt đầu!

99.999

9.999

Lorem ipsum dolor sit amet.

CALL TO ACTION

You might also like

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elit.

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

99.999

9.999

99.999

9.999

Lorem ipsum dolor sit amet.

CALL TO ACTION

You might also like

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elit.

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

99.999

9.999

Lorem ipsum dolor sit amet.

You might also like 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elit.

CALL TO ACTION

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

99.999

9.999

BẠN ĐÃ ĐẶT VÉ THAM DỰ THÀNH CÔNG

Mình rất vui vì bạn đã có một quyết định chính xác cho cuộc đời của bạn.