successbusiness.com.vn

098 132 1010 - 096 4627 386 - 0964 622 582 - 0862 406 080

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

Khóa học sẽ hé lộ nhiều bí mật của những người bán hàng thành công trên thế giới. Những gì bạn học được trong chương trình trở thành bậc thầy về bán hàng hệt thống, và không chỉ có thế, bạn sẽ trở thành một chuyên gia thiết kế những chiến lược bán hàng triệu đô cho chính mình.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ NGAY

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình hệ thống và các tiểu thương, tiểu công,... đang gặp phải các vấn đề sau:
  • Mất cân bằng cuộc sống và công việc 
Các chủ doanh nghiệp, tiểu công, tiểu thương,... không có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Họ quá bận rộn, mệt mỏi với công việc kinh doanh của chính mình.
  • Doanh nghiệp không lớn được
Mặc dù đã kinh doanh lâu, 5 năm, 10 năm, 15 năm nhưng doanh nghiệp không lớn được. Họ muốn làm to nhưng không biết cách để nhân rộng cửa hàng/hệ thống hoặc mở ra là “chết”, không nhân chuỗi được mô hình. 
  • Doanh nghiệp như một " vườn trẻ"
Các nhân sự cấp dưới thiếu tính chủ động, nhiệt tình, “máu lửa” trong công việc, bạn luôn phải “kè kè” bên cạnh để đôn đốc, sát sao trong công việc. Nếu vắng bạn hoặc chỉ cần bạn ngơi tay, việc kinh doanh sẽ lập tức lao đao
  • Không biết trao quyền như thế nào?
Bạn muốn rất muốn giải phóng mình ra khỏi công việc điều hành hàng ngày, bạn muốn có thời gian để nghiên cứu, phát triển doanh nghiệp nhưng lại loay hoay không biết cách đào tạo, trao quyền cho nhân sự cấp dưới như thế nào. Bạn không biết cách đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế cận cấp dưới để thay bạn và cùng bạn phát triển công việc kinh doanh
  • Doanh thu liên tục sụt giảm, lỗ liên tục
Thị trường khó khăn, doanh nghiệp rơi vào tình trạng doanh thu liên tục giảm, thua lỗ liên tục. Mặc dù các khoản chi phí vẫn phải chi, nhưng doanh thu không bù được chi phí, doanh nghiệp lao đao, cận kề bờ vực phá sản.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

05 bí quyết phát triển hệ thống kinh doanh hiệu quả

Chương trình

19h30 - 22h30     | Ngày 10/10/2023     | Online qua Zoom

Với sự đồng hành của:

Doanh nhân - Tiến sĩ

tô nhật

  • Phó CT sáng lập - Phụ trách về chiến lược và phát triển hệ thống của tập đoàn Amaccao, với lịch sử gần 30 năm, bao gồm gần 30 đơn vị thành viên trên khắp cả nước, quy mô nhân sự gần 5000 người và doanh số gần 10.000 tỷ.
  • Chủ tịch SBK Holdings.
  • Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
  • Nhà huấn luyện cho hàng chục nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Online miễn phí qua Zoom

19h30 -21h30

10/10/2023

đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ NGAY

NHỮNG KHÓA HỌC SẮP DIỄN RA TẠI SUCCESS BUSINESS SCHOOL

cảm nhận học viên

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 098 132 1010 - 096 4627 386 - 0964 622 582 - 0862 406 080

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Kết Nối Với Chúng Tôi

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
NHẬN LINK ZOOM NGAY