ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY TRONG HÔM NAY

CHUỖI LIVESTREAM

LUẬT THÀNH CÔNG

16 chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn

Nhận audio book miễn phí sau mỗi livestream

BÀI HỌC 08: SỰ TỰ CHỦ

“Con người trong cuộc sống khi thực sự biết bản thân mình muốn gì cũng là lúc người đó đã sẵn sàng đi một chặng đường dài để đạt được những gì mình mong muốn”.

Vì vậy, hãy đăng ký ngay chuỗi Livestream Luật thành công để nắm trong tay những chìa khóa của sự thành công và nhận 16 audio book miễn phí:

BẠN CÓ BIẾT?

Muốn TỰ DO thì phải TỰ LO

  • Nếu sự nhiệt huyết là phẩm chất quan trọng khơi dậy hành động thì sự tự chủ lại là bánh xe cân bằng, điều khiển hành động đó, chính vì vậy giúp cho hành động đó được cố và mang tính bền vững.
  • Nếu không sự tự chủ, lòng nhiệt huyết giống như tia sét đầy bất khuất trong một trận mưa giông, nó có thể tấn công bất cứ nơi nào, có thể phá hủy cả sự sống và mọi tài sản.

DOANH NHÂN, TIẾN SĨ TÔ NHẬT

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

  •  Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 21 đơn vị thành viên và 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu (Với doanh thu năm 2019 đạt gần 4000 tỷ đồng) 

- Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
- Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
- Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

LUẬT THÀNH CÔNG

Tôi đã nhớ lịch học vào 21h, Thứ 3, ngày 17/08/2021

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Thời gian: 21h, Thứ 3, ngày 17/08/2021
Hình thức: LIVESTREAM

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

https://www.facebook.com/groups/sbsvn
Hỗ trợ khách hàng 24/24

0964 62 73 86