ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY TRONG HÔM NAY

CHUỖI LIVESTREAM

LUẬT THÀNH CÔNG

16 chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn

Nhận audio book miễn phí sau mỗi livestream

BÀI HỌC 14: SỰ THẤT BẠI

Tôi đã nhớ lịch học vào 21h; Thứ 3, ngày 28/09/2021

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

 Có thất bại ta mới có được thành công bền chắc.

BẠN CÓ BIẾT

Trong các trường hợp thông thường, thuật ngữ “thất bại” là một thuật ngữ mang nghĩa tiêu cực. Ở bài học này, thầy Tô Nhật sẽ mang đến cho các bạn từ “Thất bại” với một ý nghĩa mới, bởi vì từ này đã bị lạm dụng quá nhiều và vì lý do đó, nó đã mang lại sự đau buồn cũng như những khó khăn không cần thiết cho hàng triệu người. 

  • Thông thường những việc chúng ta hay nhìn nhận và coi là “thất bại” thì trên thực tế đó là thất bại tạm thời. Hơn nữa chúng ta cũng không hay nhìn nhận thất bại tạm thời đó là điều phước lành đang ẩn giấu. Chính những thất bại tạm thời đó là điều phước lành đang ẩn giấu, chính những thất bại tạm thời đó đã nâng đỡ chúng ta và chuyển năng lượng của chúng ta theo những hướng khác nhau và theo hướng giúp ta đạt được điều mong muốn.

“Thất bại không phải là điểm kết thúc mà là điểm xuất phát của sự thành công“

  •       Mục tiêu của bài học thông qua “ngôn ngữ không lời” theo cái cách mà thất bại nói chuyện với chúng ta để khi hiểu được chúng ta sẽ quan sát được kỹ hơn những sai lầm của mình và người khác để rút kinh nghiệm từ đó và gặt hái thành công.

DOANH NHÂN, TIẾN SĨ TÔ NHẬT

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

  •  Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 21 đơn vị thành viên và 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu (Với doanh thu năm 2019 đạt gần 4000 tỷ đồng) 

- Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
- Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
- Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

LUẬT THÀNH CÔNG

Tôi đã nhớ lịch học vào 21h, Thứ 3, ngày 28/09/2021

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Thời gian: 21h, Thứ 3, ngày 28/09/2021
Hình thức: LIVESTREAM

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

https://www.facebook.com/groups/sbsvn
Hỗ trợ khách hàng 24/24

0964 62 73 86

Luật thành công
bài 14: sự thất bại

ĐĂNG KÝ & NHẬN QUÀ

Tôi đăng ký và chắc chắn tham gia!*