ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY TRONG HÔM NAY

CHUỖI LIVESTREAM

LUẬT THÀNH CÔNG

16 chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn

Nhận audio book miễn phí sau mỗi livestream

BÀI HỌC 09: THÓI QUEN LÀM NHIỀU HƠN
 MỨC LƯƠNG ĐƯỢC TRẢ

👛👛Nếu bạn làm việc đơn thuần chỉ là để kiểm sống thì sẽ khả năng khi bạn thích công việc ấy là rất thấp. Hầu hết chúng ta sẽ không thích, thậm chí là ghét công việc của mình.

🌗🌗Vậy nên, cho dù công việc của bạn có như thế nào thì cách bạn nhìn nhận và thái độ với công việc sẽ quyết định rất lớn đến sư thành công của bạn.

BẠN CÓ BIẾT?

       Có một câu nói rất nổi tiếng của Tim Cook rằng “Nếu bạn làm công việc mình yêu thích thì cả đời bạn sẽ không phải làm việc ngày nào”. Khi đánh đồng công việc mà bạn yêu thích với sự hiệu quả, bạn sẽ tin rằng nếu bạn yêu công việc của mình thì bạn có thể làm việc nhiều hơn – thậm chí là có thể dành tất cả thời gian cho công việc.
Tuy nhiên, con người khi làm việc hiệu quả nhất sẽ nhanh chóng và dễ dàng đạt tới thành công hơn là khi gắn bó với công việc yêu thích và kể cả khi làm việc thay cho người mà họ yêu quý.

  • Trong “Luật thành công 9 – Làm nhiều hơn mức lương được trả”, tác giả Napoleon Hill tập trung cung cấp cho độc giả những bằng chứng làm rõ quan điểm rằng “Những người tự nguyện cống hiến nhiều giá trị và dịch vụ hơn về số lượng và chất lượng sẽ thu được nhiều lợi ích hơn người không làm điều này”. Và Bizbooks tin rằng những lời khuyên hữu ích cùng với những kinh nghiệm thực tế của mình Napoleon Hill sẽ thuyết phục hoàn toàn được độc giả và dẫn chính người đọc của mình bước tới con đường thành công.

DOANH NHÂN, TIẾN SĨ TÔ NHẬT

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

  •  Tổng Giám Đốc, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 21 đơn vị thành viên và 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu (Với doanh thu năm 2019 đạt gần 4000 tỷ đồng) 

- Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
- Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luôn Đôn
- Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản

LUẬT THÀNH CÔNG

Tôi đã nhớ lịch học vào 21h, Thứ 3, ngày 24/08/2021

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Thời gian: 21h, Thứ 3, ngày 2408/2021
Hình thức: LIVESTREAM

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

https://www.facebook.com/groups/sbsvn
Hỗ trợ khách hàng 24/24

0964 62 73 86