CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH BƯỚC 1

Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để được tham gia nhóm học tập và được nhắc lịch

CLICK & XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ

BƯỚC 2: THAM GIA NHÓM HỌC TẬP 
BƯỚC 3: THAM GIA NHÓM ZALO ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ
BƯỚC 4: THEO DÕI YOUTUBE TÔ NHẬT OFFICIAL ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO VÀ XEM LIVESTREAM SỚM NHẤT
VIDEO GIỚI THIỆU DN - TS TÔ NHẬT
HẸN GẶP BẠN TẠI CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG CHUỖI LIVESTREAM

Gồm 16 chìa khóa thành công, với cảm hứng từ cuốn sách Luật thành công, được tổng hợp và truyền đạt bởi Tiến sĩ Tô Nhật

02.

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CHỦ CHỐT

Xác lập mục tiêu chủ chốt là việc làm quan trọng quyết định sự thành công trong tương lai của mỗi người. Bất cứ ai trong chúng ta, từ những doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng hay chỉ là nhân viên bình thường, muốn thành công phải biết xác lập mục tiêu. 

03.

SỰ TỰ TIN

Sự hoài nghi luôn là một kẻ thù nguy hiểm của sự tiến bộ và phát triển bản thân. Sự phát triển của tự tin bắt đầu bằng việc loại bỏ sự hoài nghi và những nỗi sợ hãi. 

06.

TRÍ TƯỞNG TƯỢNG

Bạn sẽ không bao giờ có một mục đích xác định trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ có sự tự tin, bạn sẽ không bao giờ có khả năng khởi xướng và lãnh đạo khi đầu tiên bạn tạo ra được những phẩm chất này trong Trí tưởng tượng và thấy mình sở hữu những phẩm chất đó.

05.

KHỞI XƯỚNG VÀ LÃNH ĐẠO

Bài học về Khởi xướng và Lãnh đạo này tiếp nối bài học về sự tự tin vì lý do rằng không ai có thể trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hoặc tạo ra sự khởi xướng thành công mà không có niềm tin ở bản thân mình.

01.

TRÍ TUỆ ƯU TÚ

Trí tuệ ưu tú nghĩa là một trí tuệ được phát huy thông qua sự phối hợp hài hòa của hai hoặc nhiều người cùng liên kết lại với nhau vì mục tiêu hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào đặt ra theo yêu cầu.

04.

THÓI QUEN TIẾT KIỆM

Rõ ràng tiết kiệm tiền là một trong những yếu tố cần thiết để thành công, nhưng câu hỏi lớn nhất nằm trogn suy nghĩ của phần lớn những người không biết tiết kiệm là “Tôi làm điều đó như thế nào?”. 

Theo Napoleon Hill, sự nhiệt tình có mối quan hệ chặt chẽ với bản chất con người – nó là động lực thiết yếu để thúc đẩ hành động. Những người lãnh đạo vĩ đại nhất của loài người là người có thể khơi dậy sự nhiệt tình bên trong mỗi con người. 

08.

SỰ TỰ CHỦ

Nếu sự nhiệt huyết là phẩm chất quan trọng khơi dậy hành động thì theo Napoleon Hill sự tự chủ lại là bánh xe cân bằng, điều khiển hành động đó, chính vì vậy giúp cho hành động đó được cố và mang tính bền vững. 

09.

THÓI QUEN LÀM NHIỀU HƠN MỨC LƯƠNG ĐƯỢC TRẢ

“Nếu bạn làm công việc mình yêu thích thì cả đời bạn sẽ không phải làm việc ngày nào”. Khi chúng ta đánh đồng công việc mà chúng ta yêu thích với sự hiệu quả, điều này khiến ta tin rằng nếu chúng ta yêu công việc của mình thì chúng ta có thể làm việc nhiều hơn nữa- thậm chí là tất cả thời gian. 

12.

TẬP TRUNG

Nếu tập trung 20% thời gian sẽ tạo ra ít nhất 80% kết quả. Nếu như bạn tập trung 100% thì kết quả sẽ không tưởng như thế nào? 

11.

TƯ DUY CHÍNH XÁC

Tư duy chính xác liên quan đến hai nguyên tắc cơ bản
Thứ nhất là phải tách sự thật ra khỏi thông tin đơn thuần.
Thứ hai, phải tách số liệu thành 2 lớp.

07.

SỰ NHIỆT TÌNH

10.

TÍNH CÁCH DỄ CHỊU

Có một sức mạnh hấp dẫn rất lớn của người có một tính cách tích cực, và sức mạnh này sẽ bộc lộ qua cả nguồn hữu hình và vô hình. Khoảnh khắc bạn tiến đến trong khoảng cách nói chuyện với mộc người như vậy mặc dù chưa lời nào được thốt ra, bạn vẫn có thể cảm nhận được ảnh hưởng của “sức mạnh vô hình bên trong” từ người đó.

14.

SỰ THẤT BẠI

“Thất bại không phải là điểm kết thúc mà là điểm xuất phát của sự thành công“
Trong các trường hợp thông thường, thuật ngữ “thất bại” là một thuật ngữ mang nghĩa tiêu cực. 

15.

SỰ KHOAN DUNG

“Trái tim như cánh cửa có thể dễ dàng được mở bằng những chiến chìa khóa rât nhỏ, và đừng quên đó là: Xin cảm ơn và xin vui lòng”

13.

SỰ HỢP TÁC

HỢP TÁC là sự khởi đầu của mọi nỗ lực có tổ chức. Có hai hình thức hợp tác mà bạn cần chú ý trong bài học này gồm:
Thứ nhất, Sự hợp tác giữa những người tự nhóm lại với nhau hoặc thành lập liên minh với mục đích đạt được một kết quả nhất định.
Thứ hai, Sự hợp tác giữ nhận thức và tiềm thức tạo thành một giả thuyết hợp ký về khả năng tiếp xúc, giao tiếp và kích hoạt trí thông minh vô hạn của con người.

16.

NGUYÊN TẮC VÀNG

Quy luật tạo nên triết lý Nguyên Tắc Vàng chính là quy luật nền tảng giúp vận hành nguyên tắc Tự Ám Thị.