TRANG CHỦ |

GIỚI THIỆU |

GIẢNG VIÊN |

LỢI ÍCH |

HÌNH ẢNH

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ

TẠI SAO NGHỆ THUẬT TÀI CHÍNH LẠI QUAN TRỌNG

Không phải lúc nào cũng có thể tin tưởng các con số

Nếu theo dõi báo chí thường xuyên, hẳn suốt những năm qua bạn đã biết kha khá về những phương thức tuyệt vời mà các doanh nghiệp dùng để “xào nấu” sổ sách kế toán. Họ ghi nhận doanh thu ảo. Họ ẩn đi chi phí. Vài thủ thuật trong số đó đơn giản đến khôi hài như cách đây vài năm, có công ty phần mềm nọ đã đẩy doanh thu lên bằng cách chuyển cho khách hàng những thùng các-tông rỗng ngay trước khi kết quý. (Khách hàng đã gửi trả lại những thùng rỗng đó, nhưng tất nhiên lúc đó đã sang quý khác). Những thủ thuật khác thì lại phức tạp đến độ gần như không thể hiểu nổi. (Phải mất hàng năm trời, các kế toán và công tố viên mới có thể lần ra hết toàn bộ các giao dịch giả mạo của Enron). Chừng nào những kẻ dối trá và hàng trộm cướp vẫn còn tồn tại, thì chắc chắn vẫn còn những kẻ tìm cách tham ô, lừa lọc.

Tầm quan trọng của quản trị tài chính doanh nghiệp

🔑 Quản trị tài chính là một móc xích quan trọng trong hệ thống quản trị doanh nghiệp. Quản trị tài chính là 1 hoạt động có mối liên hệ chặt chẽ với các hoạt động khác của doanh nghiệp. Quản trị tài chính tốt có thể khắc phục những khiếm khuyết trong lĩnh vực khác. Một quyết định tài chính không được cân nhắc, hoạch định kỹ lưỡng có thể gây nên những tổn thất lớn cho doanh nghiệp và cho nền kinh tế. Hơn nữa, do doanh nghiệp hoạt động tróng môi trường nhất định nên các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hơn sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Bởi vậy, quản trị tài chính doanh nghiệp tốt có vai trò quan trọng đối với việc nâng cao hiệu quả quản lý tài chính quốc gia.

🔑 Quản trị tài chính luôn giữ vai trò trọng yếu trong hoạt động quản lý doanh nghiệp. Quản trị tài chính quyết định tính độc lập, sự thành bại của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Trong hoạt động kinh doanh hiện nay, quản trị tài chính doanh nghiệp giữ những vai trò chủ yếu

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Chủ doanh nghiệp, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc, Giám đốc.

Cá nhân đã từng khởi nghiệp thất bại và có khát khao, ý chí muốn khởi nghiệp thành công và phát triển doanh nghiệp bài bản, bền vững.

Các chủ cửa hàng, chủ đại lý, chủ khách sạn, chủ nhà hàng và các chủ hiệu dịch vụ (dịch vụ làm đẹp, dịch vụ thể thao, dịch vụ tóc...) mong muốn phát triển thành công ty, thành doanh nghiệp bài bản và thành đế chế kinh doanh bền vững.

Các nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn học cách quản trị doanh nghiệp bài bản, và mong muốn khởi nghiệp, tạo ra cơ nghiệp riêng cho bản thân.

Bất cứ ai mong muốn khởi nghiệp và xây dựng đế chế kinh doanh bền vững. 

  • 1. Tại sao người làm kinh doanh phải biết quản trị tài chính?
  • 2. Các công cụ huy động vốn cho doanh nghiệp
  • 3. Các cách sử dụng vốn hiệu quả trong doanh nghiệp
  • 4. Làm thế nào để tránh thất thoát tiền trong doanh nghiệp

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ GÌ KHI THAM DỰ KHÓA HỌC

NHÀ HUẤN LUYỆN & DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

  •  Phó chủ tịch - TGĐ Tập đoàn AMACCAO
  •  Đồng thời là Chủ tịch của:

DOANH NHÂN - TIẾN SỸ TÔ NHẬT - PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

DN.TS Tô Nhật khát khao cháy bỏng muốn giúp đỡ cộng đồng doanh nhân bằng cách:

– Truyền cảm hứng cho họ để họ vượt lên những giới hạn của bản thân và làm cho thế giới của họ trở lên tốt đẹp hơn, nhờ vậy họ có được cái Tôi tốt nhất.

– Chia sẻ và huấn luyện cho những doanh nhân, những nhà lãnh đạo, những con người thích kinh doanh, yêu thích sự ảnh hưởng, thay đổi được cách làm của họ để họ làm thông minh hơn, bài bản hơn, khoa học hơn và từ đó họ trở nên giầu có, thịnh vượng và hạnh phúc bền vững.

– Chia sẻ cơ hội hợp tác cho các học viên trong cộng đồng ông giảng dạy.

Ông là tác giả của 3 cuốn sách “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, “100 Chìa khóa vàng cho chủ doanh nghiệp và CEO” và “Những thói quen nhà lãnh đạo”

+ Nhà máy nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe)
+ Chủ tịch, TGĐ Nhà máy rượu AVIA và nước 3A
+ Nhà máy Nhựa Bona
+ Nhà máy gạch bê tông AMACCAO (là 1 trong 2 thương hiệu nổi tiếng nhất ở khu vực Miền Bắc Việt Nam) 

Ông trực tiếp phụ trách chiến lược, đầu tư và xây dựng hế thống quản trị của tập đoàn Amaccao - Tập đoàn có lịch sử hơn 25 năm phát triển với doanh thu gần 4000 tỷ (2019), trên 3000 lao động và 21 công ty, sở hữu 16 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. TS. Tô Nhật tốt nghiệp cử nhân kinh tế (1996) tại Đại học Kinh tế quốc dân, tốt nghiệp MBA (1999) tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Bangkok, Thailand) và nhận bằng Tiến sĩ kinh tế (2008) của Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luân đôn (Vương Quốc Anh). Ông cũng tham gia giảng dạy 3 năm tại Trường SOAS, Đại học Tổng hợp Luân đôn (UK) và cũng là Giảng viên của Đại học Kinh tế Quốc dân từ năm 1996.

DOANH NHÂN - TIẾN SỸ TÔ NHẬT 

PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Hoa

Trưởng Bộ môn Kiểm toán, Trường đại học Kinh tế quốc dân

- PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, Trưởng Bộ môn Kiểm toán, Trường đại học Kinh tế quốc dân
- Thành viên Ban biên dịch Chuẩn mực Lập Báo cáo tài chính quốc tế IFRS (2019-2020)
- Thành viên Ban Chỉ đạo Biên soạn Chuẩn mực Kiểm toán nhà nước (2013-2016)
- Thành viên Ban Rà soát Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam (2012)
- Thành viên Ban soạn thảo Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam (1997-1999)
- PGS. Nguyễn Thị Phương Hoa tốt nghiệp đại học ngành Kế toán (Trường ĐH Kinh tế quốc dân, 1996), cao học ngành Kinh tế Tài chính (ĐH Tổng hợp London, 1998), tiến sĩ ngành Kinh tế chính sách (ĐH Tổng hợp Giessen, CHLB Đức, 2003).
- PGS. Nguyễn Thị Phương Hoa đã giảng dạy hơn 10 năm các môn Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Kiểm soát quản lý, Kiểm toán cho các chương trình đào tạo cao học Pháp Việt (CFVG), MBA của Đại học Andrews (Hoa Kỳ), Đại học Swinburne (Australia), Đại học Free University (Bỉ), ĐH Liege (Bỉ), ĐH Washington (Hoa Kỳ).
- PGS. Nguyễn Thị Phương Hoa cũng giảng dạy nhiều năm các khóa học về tài chính, kế toán, kiểm toán, kiểm soát cho các công ty lớn như Honda Việt Nam, công ty mua bán nợ DATC, các công ty thương mại ... giảng ôn thi Kiểm toán toán viên CPA của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

E-TALK 04: "LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT TÀI CHÍNH DOANH NGIỆP"

➤➤ Chương trình 
duy nhất trong năm 2020

@Successbusiness.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

THỜI GIAN: 19:00 - 21:30 ngày 02/06/2020
CÁCH THỨC: HUẤN LUYỆN ONLINE QUA ZOOM

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN

00
00
00
00

MIỄN PHÍ

Giá Vé

➤➤ MỘT ĐỒNG CHÍ PHÍ giảm xuống = 1 ĐỒNG DOANH THU tăng lên
Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, hãy đến "khám bệnh" tại chương trình "Làm chủ nghệ thuật tài chính doanh nghiệp" - diễn ra vào 19h, ngày 02/06/2020 qua Zoom Online.

©2020 Allrights reserved masterlife

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng ký thành công!

Bạn vui lòng check E-mail để xác nhận và làm theo hướng dẫn để tham gia chương trình.

Trân trọng!