dành cho

100 CHÌA KHÓA VÀNG

CEO & CHỦ DOANH NGHIỆP

 ĐỌC THỬ

Nội dung sách

Review

Tác giả

Combo 3 cuốn

Bài học kinh nghiệm từ Tổng Giám Đốc - Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Amaccao
Ấn phẩm quản trị kinh doanh hàng đầu dành cho lãnh đạo & quản lý

KIM CHỈ NAM ĐẶC BIỆT MÀ MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA ĐÃ MANG ĐẾN CHO GIỚI KINH DOANH.

Success Business School mang đến ấn phẩm " 100 Chìa Khóa Vàng dành cho CEO & Chủ Doanh Nghiệp" với những chủ đề kinh doanh - quản trị nổi bật, bài bản và hiệu quả nhất.
Một nhà lãnh đạo giỏi, doanh nhân giỏi sẽ không tránh nói về việc thất bại hay thua lỗ. Họ không chỉ thừa nhận khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, mà còn chỉ ra những chi phí rất thực tế của những thất bại đó. Điều đó có thể bao gồm mất doanh thu hoặc làm khách hàng thất vọng. Đồng thời, họ cũng nhận ra những bài học quý giá trong thời gian khó khăn qua mỗi giai đoạn.
Sự nỗ lực, thay đổi và bứt phá của nhà lãnh đạo vô cùng quan trọng. Nó quyết định doanh nghiệp bạn thuộc 5% tồn tại hay 95% phá sản.


Bí quyết Để có những bước đột phá trong cuộc đời bạn là chấp nhận các mô hình nền tảng đúng. Mô hình càng lớn, bạn càng có thể cùng nó tiến xa hơn trước khi chạm đến mức trần mới
 Qua “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp” bạn sẽ thấy rõ rất nhiều khía cạnh vô cùng quan trong với bất cứ doanh nghiệp nào như việc quản trị dòng tiền. Dòng tiền, tam giác tử huyệt, định mức, đòn bầy tài chính,... là những gì bạn sẽ thấy trong Quản trị tài chính doanh nghiệp.
CUỐN SÁCH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
TỪ SUCCESS BUSINESS SHOOL
Tác giả 
Được viết bởi Tiến sĩ Tô Nhật - Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Amaccao
Kim chỉ nam đặc biệt mà một nhà lãnh đạo tài ba đã mang đến cho giới kinh doanh
Nội dung
Review
Hình thức
Nhận được phản hồi tích cực, đánh giá cao từ hàng nghìn độc giả trong cộng đồng Doanh nhân
Thiết kế cao cấp, màu sắc mới mẻ; sách hiện đại

Có gì trong " 100 Chìa Khóa Vàng dành cho CEO & Chủ Doanh Nghiệp

Đại dịch Covid-19 diễn ra vào đầu năm 2020
trở thành liều thuốc thử cực mạnh với
doanh nghiệp. Một liều thuốc để biết được sức khỏe của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang thế nào? Mức độ phản ứng với khủng hoảng nhanh ra sao, từ đó thấy rõ được điểm mạnh, điểm yếu, thách thức và cả cơ hội phía trước. Thực tế, khi dịch được đẩy lên cao trào, nhiều doanh nghiệp đã thực sự hành động vì sự sống còn của mình.
 Với việc xuất bản cuốn sách “100 Chìa Khóa Vàng”  của Tiến sĩ Tô Nhật, Success Business School hi vọng sẽ giảm bớt áp lực chuyển đổi doanh nghiệp cho các nhà lãnh đạo thông qua tư duy sáng tạo và kinh nghiệm đặc sắc từ những kinh nghiệm đã áp dụng thành công vào Tập đoàn Amaccao. Các doanh nhân sẽ học được cách quản trị doanh nghiệp bài bản và có khả năng phát triển nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh.
ĐỘC GIẢ CẢM NHẬN GÌ VỀ CUỐN SÁCH NÀY?
TRẢI NGHIỆM BỘ ĐỌC THỬ CUỐN SÁCH " 100 CHÌA KHÓA VÀNG"
VÌ SAO BẠN PHẢI MUA TRỌN SÁCH "100 CHÌA KHÓA VÀNG" NGAY?
Ấn phẩm tuyển chọn
của Success Business School tập hợp 100 chìa khóa dẫn đến sự thành công theo từng chủ đề chuyên biệt
Tập hợp những bài học kinh nghiệm đã áp dụng thành công vào thực tiễn
Cập nhật xu hướng hiện đại giúp Doanh nghiệp đối mặt với thách thức mới. Trang bị kỹ năng giúp nhà quản trị thay đổi và ứng biến với nền kinh tế toàn cầu
Xây dựng tầm nhìn cho doanh nghiệp giúp tăng trưởng bền vững; qua đó nhà lãnh đạo xác định mục tiêu, chiến lược để xây dựng doanh nghiệp thành một đế chế kinh doanh trường tồn.
VỀ TÁC GIẢ
Doanh nhân - Tiến sĩ Tô Nhật được biết đến không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là người thầy tâm huyết, đã để lại những dấu ấn đậm nét trong nhiều thế hệ học trò... Ông tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế năm 1996 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tốt nghiệp MBA năm 1999 tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Bangkok, Thái Lan và nhận học vị Tiến sĩ Kinh tế năm 2008 của Trường Đại học Tổng hợp London (SOAS).

“Giáo dục là ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi!”. Đó là câu nói đầy xúc cảm, xuất phát từ trái tim tràn đầy nhiệt huyết của một người thầy đáng trân quý - Tiến sĩ Tô Nhật, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời là Phó Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO. Ông chính là người trực tiếp phụ trách việc lên chiến lược, đầu tư và xây dựng hệ thống quả trị của Tập đoàn - một tập đoàn có lịch sử hơn 25 năm phát triển với doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng (năm 2019), gần 3.000 lao động và 21 công ty con, sở hữu 16 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu… Ông đồng thời là Chủ tịch sáng lập Trường đào tạo Doanh nhân Success Business School Việt Nam.
Đến nay mặc dù đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng Tiến sĩ Tô Nhật vẫn luôn trăn trở để có thể mang kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của mình giúp ích cho các doanh nhân trẻ, startup cũng như các bạn trẻ, sinh viên đam mê kinh doanh, nuôi ước mơ trở thành những doanh nhân thành đạt. Cuốn sách ra đời chính là để hiện thực hóa một phần ước mơ, tâm huyết đó của doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật.

Chi tiết về Doanh nhân  - Tiến sĩ Tô Nhật

Báo chí đánh giá như thế nào về bộ sách?

"Những cuốn sách dành cho CEO, chủ doanh nghiệp hiện có rất nhiều trên thị trường, nhưng sách được viết bởi một tiến sĩ thực chiến xây dựng nên tập đoàn nghìn tỷ và sẵn sàng đứng lớp theo mô thức cầm tay chỉ việc để đào tạo thế hệ doanh nhân mới thành công - những Success Business – thì đây là cuốn đầu tiên tôi đọc!"
--- Shark Phạm Thanh Hưng ---

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

Cuốn Sách 100 Chìa Khóa Vàng dành cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp
100 CHÌA KHÓA VÀNG 
dành cho
CEO & Chủ Doanh Nghiệp

MUA NGAY

ƯU ĐÃI 
lên đến
FREESHIP
10%
Ưu đãi có hạn:
00
00
00
00
ĐĂNG KÝ MUA NGÀY TẠI ĐÂY
TRỊ GIÁ CUỐN SÁCH: 235,000 VNĐ

ĐẶT MUA HÔM NAY: 210,000 VNĐ

CHIẾT KHẤU RIÊNG

Cực hấp dẫn

khi đặt số lượng lớn.

BIDV - Chi nhánh MỸ ĐÌNH
  • CTK: Công ty cổ phần đào tạo Success Business Việt Nam
  • STK: 26010001131281
  • ND: Họ tên - SĐT - 100CKV

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0977.22.22.85  - 0964.62.73.86

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Kết Nối Với Chúng Tôi