Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn càng sớm càng tốt?

Cùng học các Bí Quyết để Bùng Nổ Thu Nhập của bạn chỉ trong vài phút thay vì nhiều tháng hay nhiều năm …

BÁN HÀNG CÓ TIỀN NGAY TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Tại Chương trình NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắnđào tạo đội nhóm của mình theo cách tương tự để tăng doanh số đột biến!

Tạo ra Doanh Số Trước Khi Bạn Học Xong Chương Trình!

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

LÀM CHỦ

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO

SALES and LEADERSHIP MASTERY

02 ngày 21 - 22 Tháng 11 Năm 2020 tại HÀ NỘI

00
00
00
00

Days

Hours

Minutes

Seconds

Nền kinh tế đang gây ra những khó khăn lớn cho rất nhiều người. Thuế tăng, lạm phát tăng, trong khi sự cạnh tranh ngày càng lớn. Bạn có thể chấp nhận điều đó, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục kiếm tiền bất kể nền kinh tế có thế nào. Chỉ những người đã trang bị kĩ năng tốt mới có thể thật sự thành công trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.

Nếu bạn muốn tăng doanh số và thu nhập trong vòng 3 tháng tới, nhiều hơn cả năm trước của bạn gộp lại – Chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng Và Lãnh Đạo là nơi bạn sẽ học được những kĩ năng thành công trong bán hàng, kinh doanh và tài chính.

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

LIVE IN HANOI

21-22 THÁNG 11 2020

BẠN SẼ LÀM CHỦ BÁNH XE CUỘC ĐỜI

Cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing & bán hàng. Những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công tại Chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo của Vua Bán hàng Thế giới Blair Singer.

Bạn là nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo đội nhóm hay đang làm công việc bán hàng đang tìm kiếm cơ hội, con đường và chiến lược mới thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

Những kiến thức của bạn được chúng tôi xây dựng dựa trên:

​6 NỀN TẢNG CỐT LÕI CỦA SỰ THÀNH CÔNG

GIA ĐÌNH VÀ CON CÁI

Bạn không chỉ bán hàng giỏi mà còn bán hàng thành công cho gia đình và con cái để có cuộc sống hạnh phúc và giàu có vì bán hàng chính là kỹ năng giao tiếp

SỨC KHỎE & CUỘC SỐNG

Thông qua những bí quyết THIỀN cực kỳ đơn giản giúp bạn có một nguồn năng lượng, sức khỏe và sự hài hòa với công việc của mình.

MỐI QUAN HỆ & KẾT NỐI

Một trong những cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu kết nối cùng với hơn 1.000 nhà đầu tư, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp.

TÀI CHÍNH & ĐỘI NHÓM

Tại chương trình Nghệ thuật Bán hàng và Lãnh đạo, bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều ngay trong lớp học và sau một thời gian ngắn có thể đào tạo đội nhóm bùng nổ doanh số.


NGUỒN CẢM HỨNG MỚI

Khám phá những tài năng tiềm ẩn trong bạn. Thiết lập bản kế hoạch mục tiêu cho cá nhân, doanh nghiệp. Tạo thêm niềm tin, động lực hoàn thành những giấc mơ lớn của chính bạn và doanh nghiệp.


PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Phát triển các kỹ năng trong kinh doanh và lãnh đạo. Tìm hiểu các công cụ bán hàng và tiếp thị, làm thế nào để thúc đẩy và phát triển nhân viên và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn với các chiến lược marketing.


BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

"Lý do tại sao 95% các công ty, doanh nghiệp thất bại cũng là lý do hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG"

Tại chương trình Nghệ thuật Bán hàng và Lãnh đạo, bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắn và nắm bắt cách đào tạo đội nhóm biết cách bán hàng.

Bán hàng là nghề có thu nhập cao nhất, nếu bạn chưa đạt được thu nhập mình mong muốn thì phải học kỹ năng bán hàng ngay để có cuộc sống hạnh phúc, giàu có và vui vẻ!

Hãy đối mặt với thực tế: Trò chơi bán hàng đang thay đổi. Chỉ dành cho những người có thể giúp đỡ khách hàng từ trái tim.

Trong suốt 35 năm kinh nghiệm Blair Singer đã giúp cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các đội nhóm và những người bán hàng tăng doanh số từ 15 đến 85% trong vòng 6 tuần và kiếm được hàng triệu đô la thông qua bán hàng và phát triển đội nhóm… Bạn có muốn trở thành người kế tiếp không?

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Tạo ra thu nhập trong mọi nền kinh tế, bất cứ lúc nào và có khả năng để bán bất cứ thứ gì, với bất cứ giá trị nào cho bất cứ ai với niềm yêu thích mà không bị ràng buộc bản thân.
10 cách khác nhau để tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu – những người thực sự muốn đưa tiền của họ cho bạn.
Chuyển đổi và chốt bán hàng với nhiều thương vụ hơn để bạn có thể kiếm nhiều tiền trong cùng một khoảng thời gian như bạn đã từng làm trước đây mà không tốn thêm chi phí...… cách thức chỉ thay đổi một con số trong công việc của bạn để có thể tăng gấp 3 thu nhập của bạn.
Đạt được sự tự tin ở mức điểm 10 trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ nhát sợ trước bất cứ ai trong giao thương hay bán hàng.
Sử dụng các kỹ thuật đầy uy lực mà Robert Kiyosaki và tôi đã tận dụng như một lực đòn bẩy, rất đáng tin cậy và kích hoạt “luật hấp dẫn” với thành quả đạt được từ những khách hàng cùng bắt tay giao thương với bạn!
Bắt Tiếng Nói Nhỏ dừng ngay việc tấn công bạn để giúp bạn có thể đạt được mức thu nhập tối đa đột phá mà bạn chuẩn bị khóa lại.
Thu hút, truyền cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ vô địch mà có thể tận dụng kết quả của bạn và kiếm tiền cho bạn – như thế, bạn không phải làm việc quá sức vất vả.
Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử - điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ nơi nào mọi người bán hàng.
Xử lý từ chối trong mọi lúc và chuyển đổi KHÔNG thành CÓ để giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN NẾU

 • Bạn muốn có một khởi đầu mới nhưng không cần phải nỗ lực và làm việc vất vả nhiều nữa.                               
 • Bạn đang mệt mỏi vì không nhận được những gì bạn thực sự muốn và cảm thấy như bạn cần một sự thúc đẩy đặc biệt, hoặc chiến lược mới để cuối cùng có được mức thu nhập trên mong đợi và cơ hội liên tục đến với bạn...                                                                                                                                                                               
 • Có vẻ như tất cả các áp lực về doanh số bán hàng đang đè trên vai của bạn mặc dù thực tế là bạn có một đội ...                                                                                                                                                                                         
 • Bạn cảm thấy như có điều gì đó xung quanh đang kéo chặt bạn lại mỗi khi bạn gần đến chiến thắng, hoặc một cái gì đó bí ẩn đang phá tan mọi nỗ lực của bạn ...                                                                                  
 • Bạn làm việc một mình và cuối cùng đã nhận ra rằng để có được mục tiêu thu nhập mà bạn muốn, nó sẽ đòi hỏi nhiều hơn bạn và bạn cần một đội ngũ thực sự ...                                                                                                        
 • Bạn đã không thể có được những người đồng đội xung quanh bạn với mức độ trách nhiệm và tinh thần làm việc như bạn có ...                                                                                                                                                              
 • Bạn cảm thấy như bạn đang thực sự gần gũi và rằng bạn là một trong những chiến thắng đi từ thành công thực sự và thu nhập ngày càng tăng liên tục ...                                                                                                                
 • Có lẽ bạn đã có một số thanh quả nhất định, nhưng không phải trên cơ sở bền vững mà bạn muốn... Có lẽ bạn cảm thấy như thu nhập của bạn và kết quả đã plateaued hoặc thậm chí từ chối ...

*** Nhưng trước hết, hãy nghe chia sẻ từ một học viên đã tham gia về kết quả mà cô ấy đạt được sau khi học như thế nào:

" Chỉ trong 10 phút, tôi vừa bán được mức doanh số lớn hơn tổng doanh số trong 8 tháng trước tôi bán được! Cá nhân tôi trưởng thành hơn rất nhiều, trong vai trò là chủ doanh nghiệp, là một người bán hàng và là một người bạn chỉ sau 2 ngày học – không thể tin được, mọi người đều phải bán hàng!

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

Nếu bạn đang ở trong những tình trạng trên,
thì đây là giải pháp dành cho bạn

Kathleen

Face for Humanity Skincare

Tôi ủng hộ việc để phong cách sống của bạn quyết định thu nhập của bạn … chứ không phải ngược lại. Để tạo ra điều này trong chính cuộc đời của mình, tôi dễ dàng chi tiêu nhiều khoản mười nghìn đôla Mỹ trong một vài năm đầu tiên khi khởi nghiệp để có thể học cách bán hàng, tiếp thị và dẫn dắt đội nhóm từ những người thầy giỏi nhất trên thế giới.

Nhưng đó không phải là chi tiêu … mà thực sự là một khoản đầu tư!!! Một khoản đầu tư cho bạn sự hoàn vốn … và những kỹ năng này đã mang đến cho tôi HÀNG TRIỆU ĐÔLA!

Bây giờ, chương trình này không làm mất nhiều năm, nó thực sự chỉ là chương trình 2 ngày và nó cũng chẳng tốn của bạn hơn nhiều lần mười nghìn đôla. Và, tốt hơn thế, đối với hầu hết học viên, khóa học giúp họ nhân đôi khoản đầu tư của họ trước khi chương trình kết thúc.

Đúng như thế, trước khi chương trình kết thúc, bạn có thể tạo ra nhiều thu nhập ngay chính trong chương trình, hơn hẳn khoản đầu tư bạn phải trả để tham dự chương trình.

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

LÀM CHỦ CÁC KỸ NĂNG VÀ
CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG CỐT LÕI ...

PHẦN 1

Khi đến chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo, bạn sẽ học được những kỹ năng bán hàng và phát triển kinh doanh:

 • Làm thế nào để xử lý bất kỳ tư chối nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào để bạn có thể chuyển nhiều NO thành YES và làm thế nào để dạy nó lại cho người khác.
 • Làm chủ bất kỳ cuộc trò chuyện bán hàng nào và hướng đến kết quả mà bạn mong muốn.
 • Quy trình Bán Hàng 7 Bước đã được kiểm chứng cho một hệ thống bán hàng thành công, mà bạn có thể thực hiện ngay trong doanh nghiệp của mình ngay lập tức để nhận được doanh số bán hàng trên cả mong đợi.
 • Làm thế nào để thay đổi chỉ một con số trong hệ thống bán hàng thôi mà đã tạo ra một cú nhảy vọt ngay lập tức trong bán hàng.
 • Công cụ để giúp cho đội ngũ bán hàng của bạn có tinh thần chịu trách nhiệm và hiệu suất công việc cao hơn.
 • Và còn nhiều điều hơn thế nữa ...
BÍ MẬT CỦA NHỮNG GÌ BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC
LẠI Ở TRONG PHẦN THỨ HAI NÀY ...

Uyên thông trò chơi bên trong của BÁN HÀNG

 • Tìm ra được bánh lái tiếp theo hay thành tích bên trong bạn, điều bạn biết là ở đó nhưng bạn chưa truy cập vào được.
 • Với bánh lái này, bạn sẽ học được cách dẫn dắt, dạy và truyền cảm hứng cho đội nhóm của mình để đạt được doanh số lớn hơn và thành tích nhóm xuất sắc hơn
 • Bẻ gãy rào cản vô hình đang ngăn cản bạn, không cho bạn gia tăng thành tích của cá nhân và đội nhóm lên một tầm cao mới.
 • Dạy bạn cách để trở thành người luôn thu hút những thương vụ lớn thay vì thường phải đeo bám họ và có được sự hỗ trợ của đồng đội trong quy trình

Điều sẽ tăng nạp thu nhập của bạn và kích hoạt kỹ năng lãnh đạo để bạn đạt kết quả to lớn.

Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo là một chương trình mà tự bản thân nó sẽ lái bạn đến việc phát triển kinh doanh và kỹ năng phát triển cá nhân mà bạn cần để thay đổi, không phải thay đổi việc bạn kinh doanh, kiếm tiền mà là giúp bạn khám phá ra con người thực sự của bạn là ai.

Có 1 con người lớn lao và tốt hơn nhiều bên trong bạn và bạn biết điều đó!

BÂY GIỜ là lúc để chạm đến chức vô địch bên trong của bạn và tạo một cú hích cho thu nhập và sự thành công trong mọi việc mà bạn đã thiết lập vào trong não bộ của mình.

Hãy nhớ Bán Hàng = Thu Nhập và phần khó khăn nhất trong tất cả lại nằm giữa 2 tai của bạn.

Tại chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo, tôi sẽ giúp bạn:

PHẦN 2

Bạn có muốn tiếp tục phát triển bản thân mình và gia tăng doanh số bán hàng lên?

Tham dự Chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo để có được nhiều công cụ và kỹ thuật giúp bạn biến đổi cách tiếp cận các thách thức và cơ hội tác động đến bạn, công việc kinh doanh và đội ngũ của bạn, ngày này qua ngày khác.

Quan trọng nhất là khi bạn thực hành và áp dụng những gì bạn học, bạn sẽ tạo ra sự bùng nổ về bán hàng của chính bạn trong khi bạn vẫn còn ở trong chương trình và chuẩn bị để tạo lại nó trong kinh doanh của bạn một thời gian dài sau khi chương trình kết thúc.

HÃY CÙNG XEM MỘT ĐOẠN PHỎNG VẤN
CỦA VTV3 VỚI BLAIR SINGER

YES! TÔI MUỐN

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA
CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2017 TẠI HÀ NỘI

KẾT QUẢ BÁN HÀNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH 2017

Hãy nắm bắt cơ hội này để tăng doanh thu và
thu nhập của bạn lên mức tiếp theo.

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

AI SẼ LÀ NGƯỜI HUẤN LUYỆN BẠN?

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki - tác giả của bộ sách “Rich Dad - Poor Dad” nổi tiếng. Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt hơn 33 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Rất nhiều người đã trở thành những ông vua một cõi trong giới bán hàng khi tham dự các khóa học của ông.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA BLAIR SINGER

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN QUỐC TẾ

" Đây không chỉ là một sự thay đổi cuộc sống, nó đã là một chuyển đổi trong cuộc sống! Tôi đến đây để tìm một bước đột phá vì tôi đã có một số thách thức trong cuộc sống và những thách thức công việc, và tôi đến đây mong đợi một số thay đổi, một điều tuyệt vời để xảy ra, và tôi đã nhận được tất cả mọi thứ mà tôi đã mong đợi và còn hơn thế nữa."

" Xin vui lòng cho Blair biết... Tôi đã chốt được giao dịch mà tôi đã bán trong phiên bán hàng 10 phút khi đang tham dự lớp học. 2,475 triệu đô la và tôi đã nhận được khoản hoa hồng 73000 đô la nhờ thầy đã thúc đẩy tôi thực hiện cuộc gọi điện thoại."

Willy


J David G. Mudge

CCIM, SIOR, Phó chủ tịch cao cấp của Dịch Vụ Bất Động Sản Thương Mại LEE và CỘNG SỰ,

Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới

HÃY CÓ MẶT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO

SALES and LEADERSHIP MASTERY
  
21-22 Tháng 11 Năm 2020, tại HÀ NỘI 

00
00
00
00

Days

Hours

Minutes

Seconds

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

Để tạo điều kiện cho nhiều người tham dự, bất kể bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình, chương trình này chỉ cần đầu tư:

KHOẢN ĐẦU TƯ CỦA BẠN

GIÁ VÉ NIÊM YẾT

21.980.000 đ

Nhanh tay, số lượng vé có hạn

00
00
00
00

Days

Hours

Minutes

Seconds

YES! TÔI ĐĂNG KÝ 01 VÉ

BẠN CẦN HỖ TRỢ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Success Business Việt Nam

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

GỬI THÔNG TIN

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn