NỘI DUNG

GIỚI THIỆU

ĐĂNG KÝ NGAY

DIỄN GIẢ

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Hà Nội

BUILDING BIZ KINGDOM

XÂY DỰNG
ĐẾ CHẾ KINH DOANH   TRƯỜNG TỒN

ĐĂNG KÝ NGAY

8h00 - 20h00, ngày 29-30-31/05/2020

DOANH NHÂN TIẾN SỸ TÔ NHẬT

 Phó chủ tịch - TGĐ Tập đoàn AMACCAO

0964 627 386   

Bạn là chủ một doanh nghiệp phát triển từ chuyên môn đi lên và bạn không có kinh nghiệm về vấn đề điều hành và quản lý doanh nghiệp. Tất cả các công việc trong doanh nghiệp thì đều đến tay bạn, bạn làm hùng hục từ 14-16h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần. Bạn dùng hết tâm trí và thời gian của bạn để làm tất cả những gì cần thiết cho sự tồn vong của doanh nghiệp. Và nếu như bạn buông tay thì 1 điều rất đau buồn xảy ra là doanh nghiệp của bạn sẽ bị lao đao rồi đi đến bờ phá sản…

Bạn đang rất mông lung và không biết phải làm gì, bởi lẽ bán thì không ai mua doanh nghiệp của bạn, mà nếu tiếp tục thì không biết phải xoay sở như thế nào? Bạn đang rất bế tắc bởi vì trước đây khi mở doanh nghiệp thì bạn nghĩ rằng mình sẽ là chủ doanh nghiệp còn giờ đây thì bạn lại là nô lệ cho doanh nghiệp?

BẠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN TỪ CHUYÊN MÔN ĐI LÊN

ĐĂNG KÝ NGAY

TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ...

Kiến thức, kỹ năng tư duy làm chủ doanh nghiệp phát triển bền vững. Điểm quan trọng nhất để thành công chính là tư duy của một người làm chủ doanh nghiệp bài bản và chủ doanh nghiệp bền vững.

02

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN DN

Để xây dựng một hành trình chắc chắn thành công thì chủ doanh nghiệp phải nắm được quy luật của sự phát triển.

Artboard 43

03

BÁNH ĐÀ QUẢN TRỊ DN

Quản trị xây dựng đế chế của doanh nghiệp trong vòng 24 năm qua để tạo nên 1 bánh đà quản trị rất dễ hiểu, tổng quát,  đầy đủ.

04

XÂY DỰNG XỨ MỆNH TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược giá trị cốt lõi cũng như xây dựng được kế hoạch thực thi, biết cách xây dựng được các mô hình kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp.

SỞ HỮU TƯ DUY ĐỘT PHÁ

Tư duy làm chủ doanh nghiệp phát triển bền vững. Việc này sẽ được làm rõ trong chương trình này.

01

ĐĂNG KÝ NGAY

NHÀ HUẤN LUYỆN & DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

  •  Phó chủ tịch - TGĐ Tập đoàn AMACCAO
  •  Đồng thời là Chủ tịch của:

DOANH NHÂN - TIẾN SỸ TÔ NHẬT - PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN AMACCAO

Ông trực tiếp phụ trách chiến lược, đầu tư và xây dựng hế thống quản trị của tập đoàn Amaccao - Tập đoàn có lịch sử hơn 25 năm phát triển với doanh thu gần 4000 tỷ (2019), trên 3000 lao động và 21 công ty, sở hữu 16 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. TS. Tô Nhật tốt nghiệp cử nhân kinh tế (1996) tại Đại học Kinh tế quốc dân, tốt nghiệp MBA (1999) tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Bangkok, Thailand) và nhận bằng Tiến sĩ kinh tế (2008) của Trường SOAS - Đại học Tổng hợp Luân đôn (Vương Quốc Anh). Ông cũng tham gia giảng dạy 3 năm tại Trường SOAS, Đại học Tổng hợp Luân đôn (UK) và hiện là Giảng viên của Đại học Kinh tế Quốc dân từ năm 1996 tới nay.

DN.TS Tô Nhật khát khao cháy bỏng muốn giúp đỡ cộng đồng doanh nhân bằng cách:

– Truyền cảm hứng cho họ để họ vượt lên những giới hạn của bản thân và làm cho thế giới của họ trở lên tốt đẹp hơn, nhờ vậy họ có được cái Tôi tốt nhất.

– Chia sẻ và huấn luyện cho những doanh nhân, những nhà lãnh đạo, những con người thích kinh doanh, yêu thích sự ảnh hưởng, thay đổi được cách làm của họ để họ làm thông minh hơn, bài bản hơn, khoa học hơn và từ đó họ trở nên giầu có, thịnh vượng và hạnh phúc bền vững.

– Chia sẻ cơ hội hợp tác cho các học viên trong cộng đồng ông giảng dạy.

Ông là tác giả của 3 cuốn sách “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, “100 Chìa khóa vàng cho chủ doanh nghiệp và CEO” và “Những thói quen nhà lãnh đạo”

+ Nhà máy nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe)
+ Chủ tịch, TGĐ Nhà máy rượu AVIA và nước 3A
+ Nhà máy Nhựa Bona
+ Nhà máy gạch bê tông AMACCAO (là 1 trong 2 thương hiệu nổi tiếng nhất ở khu vực Miền Bắc Việt Nam) 

DOANH NHÂN - TIẾN SỸ TÔ NHẬT 

BUILDING BIZ KINGDOM
ĐẾ CHẾ KINH DOANH TRƯỜNG TỒN

"Hãy trang bị kĩ năng tốt mới có thể thật sự thành công trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay."

@Successbusiness.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

THỜI GIAN: 3 ngày 29-30-31/05/2020
CÁCH THỨC: HUẤN LUYỆN OFFLINE tại HÀ NỘI

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN

00
00
00
00

68.980.000 VND

GIÁ ƯU ĐÃI

"Những học viên khi tham gia chương trình huấn luyện này sẽ được TS.TÔ NHẬT trực tiếp chỉ dẫn cách thức tìm hiểu nghiên cứu các cơ hội phát triển kinh doanh của mình và biết cách làm sao để chỉ ra được các ưu việt của ngành kinh doanh hiện tại; chỉ ra được đâu là những điểm vượt trội của sản phẩm và dịch vụ của mình so với các đơn vị đối thủ và trực tiếp phân tích từ kinh doanh thực tế của mình."

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Success Business Việt Nam

Tòa nhà Vườn Đào, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0246.327.3568 - 0964.62.73.86

Email: sb@successbusiness.com.vn

Website: successbusiness.com.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP KHÔNG GIỚI HẠN AWAKEN UNLIMITED BEAUTY

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI SẼ SỚM LIÊN HỆ VỚI BẠN