GẶP GỠ DN.TS TÔ NHẬT

TÔ NHẬT LÀ AI?
ÔNG LÀ DOANH NHÂN, NHÀ ĐÀO TẠO ẢNH HƯỞNG, VÀ LÀ TÁC GIẢ CỦA NHIỀU CUỐN SÁCH VỀ KINH DOANH, LÃNH ĐẠO, VÀ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP. HIỆN ÔNG LÀ TGĐ – PCT TẬP ĐOÀN AMACCAO
VỚI 21 ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN, GẦN 3000 LAO ĐỘNG VÀ DOANH THU TRÊN 4000 TỶ ĐỒNG (2019).
ÔNG TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ KINH TẾ TẠI SOAS – TRƯỜNG ĐH TỔNG HỢP LUÂN ĐÔN.
ÔNG ĐÃ HUẤN LUYỆN, ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO HÀNG NGHÌN DOANH NHÂN ĐỂ
GIÚP HỌ THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC HƠN.

“Sinh ra trong một làng quê nghèo ngoại ô Hà Nội, tôi phải đi bán hàng từ năm 15 tuổi để phụ giúp Thầy U và có điều kiện đi học. Trải qua nhiều gian truân vất vả, tôi đã nỗ lực vươn lên và năm 2008 tôi đã bắt tay cùng anh trai của mình xây dựng Tập đoàn AMACCAO, từ một công ty nhỏ gần 40 nhân viên, trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn AMACCAO đã trở thành một đế chế kinh doanh hùng mạnh, với 21 đơn vị thành viên tạo ra gần 3000 việc làm, doanh số lên tới hơn 4000 tỷ (2019) và đóng góp rất nhiều giá trị, sản phẩm và dịch vụ cho đất nước’’.

“GIÁO DỤC LÀ ƯỚC MƠ LỚN NHẤT CUỘC ĐỜI TÔI!”

- Tô Nhật

DN.TS Tô Nhật khát khao cháy bỏng muốn giúp đỡ cộng đồng doanh nhân bằng cách:

Truyền cảm hứng cho họ để họ vượt lên những giới hạn của bản thân và làm cho thế giới của họ trở lên tốt đẹp hơn, nhờ vậy họ có được cái Tôi tốt nhất.

Chia sẻ và huấn luyện cho những doanh nhân, những nhà lãnh đạo, những con người thích kinh doanh, yêu thích sự ảnh hưởng, thay đổi được cách làm của họ để họ làm thông minh hơn, bài bản hơn, khoa học hơn và từ đó họ trở nên giầu có, thịnh vượng và hạnh phúc bền vững.

Chia sẻ cơ hội hợp tác cho các học viên trong cộng đồng ông giảng dạy.

Ông là tác giả của 3 cuốn sách “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, “100 Chìa khóa vàng cho chủ doanh nghiệp và CEO” “Những thói quen nhà lãnh đạo”

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT

SALES BREAKTHROUGH MASTER

 

Khởi đầu bằng việc ra đời cuốn sách “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, TS. Tô Nhật đã ra mắt khóa huấn luyện chuyên sâu “Bậc thầy bán hàng đột phá chuyên sâu” – Sales Breakthrough Intensive năm 2018 và nay là Sales Breakthrough Master Camp – Trại bậc thầy Bán hàng đột phá. Khóa học 3 ngày này đã nhanh chóng thu hút và giúp đỡ rất nhiều doanh nhân, chủ doanh nghiệp, những người đam mê kinh doanh đột phá doanh thu, giải quyết được những vấn đề trong quá trình kinh doanh của họ.

Tiếp nối thành công của “SBMC”, ông tiếp tục mang tới cộng đồng doanh nhân những khóa huấn luyện vô cùng chất lượng.
Đó là:

LEADERSHIP MASTERY

Làm chủ nghệ thuật lãnh đạo

BUILDING BIZ KINGDOM

Xây dựng đế chế kinh doanh

LEADERSHIP COUCHING 21

Làm chủ nghệ thuật lãnh đạo online trong 21 ngày

SALES BREAKTHROUGH MASTER ONLINE

Bậc thầy Bán hàng đột phá Online

DN.TS Tô Nhật là một doanh nhân, TGĐ, PCT Tập đoàn AMACCAO và là chủ của nhiều công ty.

Tác giả của 3 cuốn sách “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, “100 Chìa khóa vàng cho chủ doanh nghiệp và CEO” “Những thói quen nhà lãnh đạo”

Sáng lập Success Business Việt Nam, đơn vị cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho hàng chục nghìn người,

Là một diễn giả nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và luôn khao khát giúp đỡ và thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. 

Một doanh nhân thành công mang tới những góc nhìn chuyên sâu, bí quyết, hướng dẫn về bán hàng, marketing, xây dựng đội nhóm, quản trị doanh nghiệp bài bản và phát triển bản thân.

Là khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình về kinh doanh và khởi nghiệp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ TS. TÔ NHẬT VÀ NHẬN QUÀ:

Bộ 30 câu châm ngôn phát triển bản thân và kinh doanh - TS. Tô Nhật

Trở thành thành viên của Nhóm bán hàng đột phá

10 Ebook nhiều người đọc nhất về bán hàng và quản trị doanh nghiệp

Cập nhật thông tin, video, quà tặng mới nhất.

“Quán bún ngon, phở ngon thì tự khách sẽ đến đông. Người mua họ sẽ tự rỉ tai nhau và truyền miệng, nên khi sản phẩm của bạn đã tốt rồi thì tự nó sẽ lan tỏa giá trị đi xa.”

- TÔ NHẬT

X